Tủ lạnh là một trong những thiết bị điện tử mà nhà ai cũng có, dù bé, dù to việc vận chuyển tủ lạnh khi chuyển nhà cũng không hề đơn giản

Tủ lạnh không nặng tuy nhiên lại khá là cồng kềnh nhất là kích thước tủ lạnh Side by Side với kích thước to như một cái tủ quần áo và đặc biệt rất dễ xước và dễ móp méo. Bạn không muốn tủ lạnh sáng bóng nhà mình lại bị móp méo, hay xước tùm lum đúng không.

Vậy thì hãy làm theo những hướng dẫn bọc lót, đóng gói tủ lạnh như thế nào cho đúng của chúng tôi dưới đây.

Tất cả những hình ảnh dưới đây được chụp lại trong quá trình chuyển nhà trọn gói cho chị Phương Thanh (Mễ Trì Hạ, Nam Từ Liêm, Hà Nội)  mọi website khi đăng lại xin ghi rõ nguồn vanchuyenkienvang.vn

Với 4 bước cơ bản dưới đây bạn có thể đảm bảo  tủ lạnh gia đình mình có thể được vận chuyển một cách an toàn khi chuyển nhà.

Trước khi vận chuyển hãy chắc chắn bạn đã dọn sạch tủ, bỏ khay đá và thực phẩm trong tủ lạnh ra trước khi bọc lót đóng gói.

Bước 1. Bọc Màng PE chống xước

Màng PE hay còn màng co cỡ nhỏ thường dùng để bọc thức ăn với chuyển nhà chúng tôi sử dụng cuộn lớn chuyên dụng. Việc bọc màng PE đảm bảo tủ nhà bạn sẽ không bị xây xước cho chính vật liệu bọc lót hoặc xếp chồng, va chạm.

Nếu bạn chưa biết màng PE và các vật liệu bọc lót là gì có thể xem thêm Tại đây

Bước 2: Bọc xốp bóp nổ chống va đập

Xốp bóp nổ được áp dụng rộng rãi trong việc bọc lót đóng gói không chỉ trong chuyển nhà, chuyển văn phòng mà trong bất cứ hoàn cảnh nào cần chống va đập bạn đều có thể sử dụng.

Với kết cấu các hạt không khí có thể nổ khi gặp áp lực lớn, khi xảy ra va đập các hạt xốp sẽ nổ nên không ảnh hưởng gì tới đồ đạc được đóng gói.

Tùy kích thước của tủ lạnh bạn có thể bọc lót từ 1-2 lớp xốp bóp nổ để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Dùng băng dính để cốđịnh xốp nổ một cách chắc chắn.

Bước 3: Thùng carton

Thùng carton là vật liệu bắt buộc khi bọc lót và đóng gói tủ lạnh việc đóng thùng carton sẽ làm cho tủ lạnh trở nên chắc chắn.

Sẽ không có một cái thùng carton nào đủ lớn để chụp nguyên cái tủ lạnh bạn có thể bóc tách thùng carton bọc lót theo từng lớp, từng phần.

Bước 4: Màng PE chống nước

Trong trường hợp vận chuyển trời mưa, quãng đường vận chuyển quá xa hoặc vận chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn bạn có thể bọc thêm một lớp màng co hoặc một lớp chăn dạ để đảm bảo an toàn.

Với 4 bước trên bạn có thể yên tâm vận chuyển tủ lạnh nhà mình mà không lo xước sát, không lo móp méo an toàn từ nhà cũ sang nhà mới.

Xem thêm: Sofa Da đóng gói và vận chuyển như thế nào?

Nhiều khách hàng của chúng tôi cho rằng việc bọc lót tới 4,5 lớp như thế này là quá cầu kỳ, mất thời gian và tốn kém. Tốn kém thì đương nhiên là tốn kém hơn nhưng không nhiều chỉ tốn kém thêm tiền vật liệu đóng gói. Bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Kiến Vàng được đào tạo bài bản để đóng gói bọc lót an toàn một cách nhanh chóng.

Tốn kém một chút để đổi lại sự an toàn và an tâm thì tội gì không đánh đổi, tiết kiệm để đến khi hư hỏng, móp méo thì ăn không ngon, ngủ không yên.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *