Trước hết, Vận Chuyển Kiến Vàng xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua, sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Quý khách hàng có bất cứ câu hỏi nào về dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng gửi về email: kienvangvietnam2005@gmail.com hoặc comment tại bất cứ dịch vụ nào trên website để được giải đáp.

Một số câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà, chuyển văn phòng?

#1. Số điện thoại công ty chuyển nhà là gì?

Kiến Vàng sử dụng số điện thoại duy nhất (024)38.111.222 – HOTLINE: 0985.53.33.63 tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà/ ý kiến đóng góp/ phản ảnh khiếu nại của khách hàng tất cả các ngày trong tuần.

#2. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tính giá như thế nào?

Không có một mức giá cố định, tùy vào khối lượng đồ đạc Kiến Vàng sẽ đưa ra báo giá cụ thể, chúng tôi khuyến khích khách hàng sắp xếp thời gian để đội ngũ kỹ thuật của Kiến Vàng khảo sát báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng.

#3. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?

Không có một mức giá cố định cho dịch vụ chuyển nhà, tuy nhiên giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói giao động trong khoảng 1.2-1.4 triệu đồng/1 xe 1,25 tấn.

#4. Thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói tôi có phải làm gì không?

Bạn không cần phải làm gì hết, mọi công việc đã có đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp của chúng tôi giải quyết.

Tuy nhiên chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên tự vận chuyển những đồ có giá trị như tiền, vàng bạc, đồng hồ, điện thoại, ví và các loại giấy tờ quan trọng.

#5. Tôi có cần phân loại hay đóng gói trước khi vận chuyển hay không?

Nếu bạn muốn tham gia vào công việc chuyển nhà, chúng tôi luôn hoan nghênh. Tuy nhiên bạn chỉ nên đóng gói đồ dùng cá nhân, còn lại những đồ dùng trong gia đình cần được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi thực hiện.

Việc đóng gói, bọc lót cần các trang thiết bị chuyên dụng và kinh nghiệm để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

#6. Thanh toán dịch vụ chuyển nhà như thế nào?

Quý khách hàng cần đặt cọc 20% giá trị hợp đồng tối thiểu 500.000đ và thanh toán toàn bộ số tiền còn lại khi kết thúc hợp đồng.

Trong trường hợp quý khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi xin hoàn tiền 100%.

#7. Tôi có cần bồi dưỡng cho nhân viên chuyển nhà?

Kiến Vàng không có quy định nào về việc bồi dưỡng cho nhân viên chuyển nhà. Việc bồi dưỡng cho nhân viên hoàn toàn quyết định của bạn không nằm trong hợp đồng giữa Kiến Vàng và khách hàng.