Một trong những đồ vật khó đóng gói và vận chuyển khi chuyển nhà nhất đó là Sofa da. Không chỉ có khối lượng cồng kềnh sofa da cũng rất dễ bị xước, rách khi vận chuyển.

Sofa da đóng gói và vận chuyển như thế nào để đảm bảo an toàn? Hãy tham khảo 4 bước bọc lót đóng gói khi chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng dưới đây bạn có thể yên tâm vận chuyển sofa da một cách an toàn.

sofa-da-dong-goi-va-van-chuyen-nhu-the-nao

Sofa da đóng gói và vận chuyển như thế nào? – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Bước 1: Bọc màng PE

Màng PE hay gọi còn lại màng phim, màng co… được dùng để bọc lớp trong cùng chống xước do vật liệu bọc lót cọ sát vào Sofa.

buoc-1-boc-mang-pe

Bước 1: Bọc màng PE – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Bọc toàn bộ Sofa bằng màng co như cách mà chúng tôi đã làm ở trên đây, sử dụng thêm băng dính để đảm bảo màng co được bọc một cách chắc chắn.

Bước 2: Bọc xốp bóp nổ

Xốp bóp nổ giúp sẽ chống được va đập khi vận chuyển đảm bảo cho sofa không bị rách, chú ý khi bọc xốp bóp nổ cần bọc kín cả 6 mặt của sofa.

buoc-2-boc-xop-bop-no-1

Bước 2: Bọc xốp bóp nổ – (Ảnh 1 vanchuyenkienvang.vn)

Căng đều các góc của Sofa da để bảo bảo xốp bóp nổ căng nhất có thể, sử dụng băng dính để cố định lại các vị trí và đai băng dính vòng quanh sau khi bọc lót hoàn thành.

buoc-2-boc-xop-bop-no-2

Bước 2: Bọc xốp bóp nổ – (Ảnh 2 vanchuyenkienvang.vn)

Việc bọc lót full tất cả các mặt có thể tốn của bạn rất nhiều vật liệu tuy nhiên vì sự an toàn và giá trị của vật dụng chúng ta hoàn toàn có thể đánh đổi.

Bước 3: Bọc chăn dạ

Chăn dạ hay còn gọi là chăn chiên dùng để bọc lớp ngoài cùng để tránh việc xếp chồng và va đập khi vận chuyển. Với một lớp chăn dạ việc va quyệt nhẹ sẽ không ảnh hưởng tới chiếc sofa của bạn.

buoc-3-boc-chan-da

Bước 3: Bọc chăn dạ – ( Ảnh 1 vanchuyenkienvang.vn)

Chăn dạ cũng cần được bọc kín tất cả các mặt và được cố định bằng băng dính. Đây là lớp cuối cùng nên khi hoàn tất việc bọc lót bạn sẽ phải sử dụng nhiều đai băng dính để cố định.

buoc-3-boc-chan-da-2

Bước 3: Bọc chăn dạ – (Ảnh 2 vanchuyenkienvang.vn)

Nếu thời tiết có mưa nhỏ bạn nên bọc thêm một lớp màng co bên ngoài để đảm bảo nước không ngấm được vào bên trong.

Bước 4: Vận chuyển

Vận chuyển một vận cồng kệnh như Sofa da đòi hỏi bạn phải có xe kéo. Nhưng để đảm bảo xe kéo không làm hư hại chiếc Sofa của bạn, bạn nên bọc xe kéo lại như cách mà chúng tôi đã làm.

buoc-4-van-chuyen

Bước 4: Vận chuyển – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Xe kéo được bọc một lớp xốp bóp nổ và một lớp màng PE đảm bảo an toàn khi vận chuyển Sofa từ nhà ra xe và từ xe vào nhà mới.

Quy cách đóng gói và vận chuyển sofa da như trên có thể bạn thấy phức tạp tuy nhiên với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Kiến Vàng thì điều đó thật sự rất đơn giản.

Ngày nay việc sử dụng sofa da trong nội thất nhà, văn phòng đã trở nên phổ biến chính vì thế việc đóng gói và vận chuyển sofa da khi chuyển nhà, chuyển văn phòng cũng nên được chú ý một cách đúng mực.

Với hướng dẫn trên đây chúng tôi hi vọng rằng quý khách hàng sẽ có giải pháp đóng gói và vận chuyển sofa da một cách an toàn.

Mọi vấn đề về kỹ thuật quý khách hàng có thể liên hệ tới tổng đài (024)38.111.222 chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Chúc các bạn thành công!

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *