Trong rất nhiều khách hàng chuyển nhà quận Nam Từ Liêm thì chị Trần Phương Thanh là một trong những khách hàng ấn tượng nhất của chúng tôi.

Nhà chị nằm trong ngõ 17 Mễ Trì Hạ với nội thất gỗ sang trọng chị đã tìm rất nhiều đơn vị chuyển nhà nhưng không ưng ý về chất lượng dịch vụ, cuối cùng chị tìm đến công ty Kiến Vàng chị chia sẻ với chúng tôi ngày xưa chị cũng chỉ dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng thôi nhưng mà bây giờ nhiều Kiến Vàng quá chẳng biết ai thật ai giả nên chị không muốn gọi.

hinh anh boc lot dong goi chuyen nha tai Time City

Hình ảnh bọc lót, đóng gói chuyển nhà tại Time City – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Xem qua hình ảnh thấy bên em đóng đồ có vẻ cẩn thận mà lại là công ty có địa chỉ rõ ràng số điện thoại 0438 đời đầu nên chị cảm thấy tin tưởng.

Quý khách hàng có thể xem thêm về cách bọc lót, đóng gói đồ đạc trước khi vận chuyển của Kiến Vàng để có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị chuyển nhà nào tốt nhất tại đây

Khách hàng trần phương thanh mễ trì hạ

Hợp đồng đã được che 3 số điện thoại để đảm bảo thông tin và quyền riêng tư của khách hàng tuân thủ theo quy định và chính sách của Kiến Vàng. Chúng tôi có thể xuất bản sao hợp đồng và hóa đơn khi có yêu cầu về hồ sơ năng lực bằng văn bản.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *