Bạn cần chuyển nhà nhưng chi phí cho việc chuyển nhà làm bạn lo lắng. Mua sắm vật liệu bọc lót, màng co, thùng carton, băng dính, xốp bóp nổ, chăn dạ … ở đâu, giá như thế nào?

Không những thế việc chuyển nhà mất nhiều thời gian và công sức mà một mình bạn không thể hoàn thành nhờ ai, thuê ai giúp bạn làm việc chuyển nhà thêm đau đầu.

tiet-kiem-80-chi-phi-chuyen-nha

Hơn thế nữa tháo lắp như thế nào, bọc lót, đóng gói ra sao, vận chuyển bằng gì và hàng ti tỷ vấn đề khác nữa làm việc chuyển nhà của bạn trở nên tốn kém.

Giải pháp chuyển nhà của bạn là gì?

Mua mới toàn bộ vật liệu bọc lót, thùng carton và các trang thiết bị cần thiết để chuyển nhà là giải pháp thiếu khôn ngoan.

 • Màng co, băng dính, xốp bóp nổ: Bạn có thể mua tại các cửa hàng kim khí tổng hợp nhưng chỉ bán theo cuộn và chắc chắn bạn không thể dùng hết một cuộn màng có & xốp nổ khổng như thế này được.
 • Thùng carton: Bạn nghĩ có thể sử dụng thùng mì tôm hay thùng bánh kẹo nhưng nó quá nhỏ và quá mỏng không đủ an toàn để đóng gói. Mua thùng chuyên dụng thì quá đắt cho một lần sử dụng.
 • Công cụ bị tháo lắp: Để tháo lắp được giường tủ, bàn ghế, kệ, giá sách… bạn cần có đủ đồ nghề và bạn có nghĩ rằng mình cần phải sắm mới một bộ đồ nghề hàng triệu đồng để làm việc đó không.
 • Trang thiết bị hỗ trợ: Nếu nhà bạn xa ngõ, bạn không nghĩ mình phải vác bộ ra chứ vì bạn đâu có xe kéo, xe nâng và các trang thiết bị hỗ trợ.
 • Người & Xe: Xe thì chắc chắn bạn phải thuê, còn người thì nhờ ai thuê ai thì lại là bài toán khó nhất là khi việc chuyển nhà không diễn ra vào cuối tuần.

Việc bạn tự chuyển nhà chẳng khác nào bắt “con cá leo cây” cả, vừa tốn kém vừa mất thời gian. Tất cả những gì bạn cần là dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng.  Chúng tôi cung cấp giải pháp chuyển, dọn nhà trọn gói uy tín, nhanh chóng với giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Tiết kiệm tới 80% chi phí chuyển nhà với dịch vụ của Kiến Vàng.

Hơn 10 năm hoạt động, phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội, HCM. Kiến Vàng chăm như Kiến, chất lượng như Vàng luôn là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Trước hết chúng tôi là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp luôn có đầy đủ vật liệu bọc lót và các trang thiết bị hỗ trợ cho công việc chuyển nhà mà không cần phải sắm mới.

Thùng carton 5 lớp, chuyên dụng cho việc đóng gói và được tái sử dụng nhiều lần tiết kiệm 80% chi phí vật liệu và trang thiết bị.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về chuyên môn, tháo lắp, đóng gói, bọc lót hết sức tỉ mỉ nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

thao-lap-giuong-tu-noi-that

Hình ảnh tháo lắp giường tủ nội thất – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Hệ thống xe tải, taxi tải trọng tải nhỏ, trọng tải lớn có giấy phép hoạt động 24H trên tất cả các tuyến phố đảm bảo việc chuyển nhà của bạn không bị gián đoạn.

Kiến Vàng miễn phí 100% cước xe tải, taxi tải khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm về dịch vụ của chúng tôi có thể tham khảo quy trình chuyển nhà 5 bước dưới đây:

5 bước chuyển nhà trọn gói với Kiến Vàng

Với quy trình chuyển nhà trọn gói 5 bước khoa học, chuyên nghiệp. Khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát công việc chuyển nhà của mình.

quy-trinh-chuyen-nha-van-phong-tron-goi-kien-vang

Hình ảnh quy trình chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói qua tổng đài (024)38.111.222 hoặc gửi Email tới kienvangvietnam2005@gmail.com

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Yêu cầu chuyển nhà của quý khách hàng sẽ được chuyển đến nhân viên khảo sát & báo giá của Kiến Vàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ đặt lịch hẹn đến khảo sát trực tiếp tại nhà khách hàng.

Tư vấn phương án vận chuyển và đưa ra báo giá hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Kiến Vàng sẽ lên lịch, sắp xếp nhân công, xe cộ, vật liệu bọc lót và trang thiết bị cần thiết. Trong trường hợp khách hàng có nhiều đồ cá nhân cần tự đóng gói chúng tôi có thể chuyển thùng carton tới trước.

boc-lot-va-dong-goi-tu-lanh

Hình ảnh bọc lót và đóng gói tủ lạnh – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Đồ đạc sẽ được phân loại, bọc lót và đóng gói bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Vật liệu đóng gói chuyên dụng cùng các trang thiết bị hiện đại nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc. Không bao gồm các tài sản quan trọng như tiền mặt, vàng bạc, đá quý… và những mặt hàng trái pháp luật.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Kiến Vàng có trách nhiệm lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển. Trường hợp xảy ra đổ vỡ, mất mát chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiệ

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên chuyển nhà. Kiến Vàng xin ý kiến của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt công ty cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm. Chúc quý khách hàng PHÁT TÀI, PHÁT LỘC.

Lưu ý khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói?

 • Kiến Vàng khuyến cáo quý khách hàng nên đặt lịch chuyển nhà trước từ 2-3 ngày. Việc khách hàng đặt lịch trước 2-3 ngày giúp chúng tôi chủ động sắp xếp nhân công, xe cộ và trang thiết bị cần thiết. Mang đến trải nghiệm tốt nhất cho chính khách hàng.
 • Khách hàng cần liệt kê đầy đủ đồ đạc trong gia đình cần vận chuyển. Một số khách hàng vì lý do vô ý hay chủ ý bỏ sót một số phòng dẫn tới vượt quá số xe dự tính. Ví dụ từ 1 xe thành 2 xe… Trong trường hợp này chúng tôi sẽ tính thêm phí cho đồ vật phát sinh.
 • Chủ động vận chuyển những đồ đạc có giá trị như tiền mặt, vàng bạc, đá quý, điện thoại di động… Những đồ vật này nằm ngoài hợp đồng giữa Kiến Vàng và khách hàng. Trong trường hợp mất hoặc thất lạc chúng tôi không chịu trách nhiệm.
 • Quý khách hàng không cần thanh toán bất cứ phụ phí nào ngoài hợp đồng, chúng tôi MIỄN PHÍ khảo sát & báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng.
 • Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng. Tránh gọi đơn vị giả mạo kém uy tín để tiền mất, tận mang.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng.

Việc bùng nổ công nghệ thông tin đặc biệt là Google Adword khiến việc hàng loạt cá nhân tổ chức giả mạo thương hiệu Kiến Vàng để cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém uy tín, thiếu chất lượng làm mất mát, lấy cắp, đổ vỡ… đồ dùng trong gia đình khách hàng.

 • Thông tin công ty, doanh nghiệp không đầy đủ. Địa chỉ doanh nghiệp không rõ ràng, địa chỉ ảo hoặc không cụ thể.
 • Không cung cấp số điện thoại bàn tại Hà Nội để liên hệ cũng như tư vấn.
 • Không có mã số thuế hoặc mã số ảo, không còn tồn tại.
 • Nhân viên đến khảo sát tư vấn và báo giá không có giấy giới thiệu. Nhân viên thuộc công ty dịch vụ chuyển nhà kiến vàng chính hãng luôn có thẻ nhân viên, hợp đồng có dấu đỏ công ty, giấy giới thiệu.
 • Không thực hiện công việc ký kết hợp đồng, hoặc có hợp đồng nhưng không hợp lệ. Hợp đồng không chặt chẽ, không có dấu đỏ cùng chữ ký hợp pháp của giám đốc.
 • Tìm kiếm, tra khảo thông tin không phải của trang web chính thức là vanchuyenkienvang.vn.

Khách hàng chuyển nhà trọn gói liên hệ với Kiến Vàng

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại chuyển nhà Kiến Vàng (024)38.111.222

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Pocket

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *