Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng thương hiệu uy tín 20 năm, TOP 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, giá rẻ tại Hà Nội.

Giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp và an toàn Kiến Vàng khẳng định vị trí TOP 1 dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội, HCM.

Vận chuyển Kiến Vàng là 1 trong 2 đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói với phương châm chăm như Kiến, chất lượng như Vàng hơn 20 năm hoạt động Kiến Vàng đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng tại Hà Nội.

van-chuyen-kien-vang-top-1-dich-vu-chuyen-nha

Thương hiệu chuyển nhà trọn gói uy tín 20 năm

Từ 1998 đi tiên phong trong lĩnh vực  vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng đến nay sau hơn 20 năm phát triển Vận chuyển Kiến Vàng đã trở thành thương hiệu chuyển nhà được yêu thích nhất tại Hà Nội.

20 năm không ngừng lớn mạnh từ một đơn vị chuyển nhà chỉ có 2 chiếc xe tải và chưa đến 10 nhân công đến nay Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng đã sở hữu hệ thống hơn 300 xe tải cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm với mạng lưới văn phòng đại diện rộng khắp các quận huyện tại Hà Nội, HCM.

thuong-hieu-uy-tin-20-nam

Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất.

Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng không ngừng nỗ lực cải tiến quy trình làm việc chuyên nghiệp, đào tạo về con người bài bản, thông thạo  từng con phố tại thành phố nghìn năm văn hiến.

dich-vu-chuyen-nghiep

Việc tháo lắp giường tủ, bàn ghế, điều hòa, bình nóng lạnh và các thiết bị điện tử khác… được diễn ra hết sức chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách hết sức bài bản.

Quy trình chuyển nhà trọn gói công ty Kiến Vàng

Với quy trình chuyển nhà trọn gói 5 bước khoa học, chuyên nghiệp giúp khách hàng dễ dàng theo dõi, giám sát công việc chuyển nhà của mình.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài (024)38.111.222 hoặc gửi Email tới kienvangvietnam2005@gmail.com

Ngoài ra khách hàng cũng có thể đến trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi tại trụ sở chính hoặc tất cả văn phòng đại diện của chúng tôi  từ 8h – 20h hàng ngày sẽ có nhân viên của Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu của quý khách.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn và báo giá dịch vụ

Sau khi nhận được yêu cầu chuyển nhà và thông tin liên hệ của khách hàng Kiến Vàng sẽ đặt lịch hẹn đến khảo sát trực tiếp, tư vấn phương án vận chuyển và đưa ra báo giá cho khách hàng.

Thời gian hẹn do khách hàng quyết định, bất cứ khi nào khách hàng sắp xếp được thời gian rảnh rỗi từ 6h – 23h nhân viên của Kiến Vàng đều sẽ có mặt đúng giờ theo lịch hẹn.

Từ số lượng đồ đạc, địa hình, vị trí nhân viên khảo sát sẽ đưa ra phương án tháo lắp, bọc lót và vận chuyển đồ đạc một cách chính xác, nhanh nhất an toàn nhất cho khách hàng tham khảo.

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành chuyển nhà

Sau khi đồng ý về phương án vận chuyển và thỏa thuận về giá cả Kiến Vàng cùng với khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng bao gồm bảng kê khai đồ đạc cần chuyển, số lượng đồ, thời gian ngày giờ, điểm đến, điểm đi, giá trọn gói, số tiền tạm ứng…

Căn cứ vào hợp đồng ký kết Kiến Vàng sẽ lên lịch, sắp xếp nhân công, xe cộ, vật liệu bọc lót, đóng gói và các trang thiết bị cần thiết như xe kéo, xe nâng… trong trường hợp khách hàng có nhiều đồ cá nhân cần tự đóng gói trước có thể yêu cầu Kiến Vàng chuyển thùng carton và vật liệu bọc lót đóng gói đến trước 1 vài ngày.

quy-trinh-van-chuyen-4-buoc

Đúng ngày, giờ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà khách hàng tiến hành việc chuyển nhà theo hợp đồng đã ký kết, Kiến Vàng cung cấp dịch vụ trọn gói từ A-Z tức là khách hàng không cần phải làm bất cứ việc gì nếu cần khách hàng có thể theo dõi và giám sát quá trình làm việc của chúng tôi.

Bước 4: Bàn giao & thanh lý hợp đồng

Kiến Vàng sẽ cùng khách hàng kiểm kê lại đồ đạc theo bảng kê, bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển trong trường hợp sảy ra đổ vỡ, mất mát  chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Khách hàng thanh toán số tiền còn lại cho nhân viên chuyển nhà, Kiến Vàng xin ý kiến của khách hàng về chất lượng dịch vụ, hài lòng hay không hài lòng về thái độ phục vụ nhân viên, về quá trình bọc lót, đóng gói… cuối cùng nhân viên chúng tôi sẽ thay mặt công ty cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công PHÁT TÀI, PHÁT LỘC.

Bước 5: Hỗ trợ khách hàng sau dịch vụ

Nếu sau khi dịch vụ chuyển nhà kết thúc, khách hàng muốn sắp xếp lại đồ đạc cho hợp lý hơn Kiến Vàng sẽ hỗ trợ miễn phí trong vòng 7 ngày. Ngoài thời gian trên chúng tôi sẽ thu thêm phụ phí theo thỏa thuận với khách hàng.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất, đơn vị nào rẻ hơn chúng tôi hoàn tiền.

Vận chuyển Kiến Vàng luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất, hệ thống quản lý và quy trình làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi khẳng định giá chuyển nhà Kiến Vàng luôn rẻ nhất thị trường.

Ưu đãi tới 70% cước xe tải khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của Kiến Vàng, ở đâu rẻ hơn chúng tôi hoàn tiền.

uu-dai-giam-cuoc-xe-tai-khach-hang

 

Bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng

Trước hết không có một mức giá chuyển nhà trọn gói cố định tùy theo khối lượng đồ đạc, độ phức tạp, quãng đường vận chuyển Kiến Vàng sẽ đưa ra một mức giá hợp lý nhất trung bình từ 1.2-1.8 triệu đồng /1 xe 1.25 tấn.

Vận chuyển Kiến Vàng báo giá chuyển nhà trọn gói không phát sinh đã bao gồm chi phí xe tải, taxi tải, xe xuống hầm(nếu có), nhân công và vật liệu bọc lót.

bang-gia-cuoc-taxi-tai-van-chuyen-kien-vang

Dịch vụ chuyển nhà hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Không chỉ là đơn vị chuyển nhà tốt nhất, giá rẻ nhất Kiến Vàng còn được biết đến với dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Khảo sát & tư vấn, báo giá trực tiếp tại nhà khách hàng hoàn toàn miễn phí, theo lịch hẹn của khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng lắp đặt, kê xếp đồ đạc trong 7 ngày hoàn toàn miễn phí, sau 7 ngày Kiến Vàng sẽ tính phí theo thỏa thuận với khách hàng.

Lưu ý lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng.

Việc bùng nổ công nghệ thông tin đặc biệt là Google Adword khiến việc hàng loạt cá nhân tổ chức giả mạo thương hiệu Kiến Vàng để cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói kém uy tín, thiếu chất lượng làm mất mát, lấy cắp, đổ vỡ… đồ dùng trong gia đình khách hàng.

kien-vang-132-duong-cau-dien

  • Trên các kênh thông tin như báo chí, mạng xã hội, các diễn đàn cũng đã nêu ra rất nhiều vụ bị công ty vận chuyển nhà lừa đảo, chất lượng phục vụ, thái độ làm việc không tốt khiến cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển bị mất, vỡ hư hỏng.
  • Không những vậy họ còn phát sinh nhiều những chi phí vô lý như tiền bồi dưỡng cho nhân viên; chi phí đồ đạc khó đóng gói…. khiến cho giá thành dịch vụ tăng lên rất nhiều.
  • Ngoài ra, việc chọn nhầm đơn vị vận chuyển, bạn còn đối mặt với các công ty chuyển nhà trọn gói kém chất lượng, vận chuyển không theo quy trình, nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp, thiếu trung thực dẫn đến các tình trạng hư hỏng, mất mát; sai lệch về thời gian, không đúng ngày hẹn…
  • Chuyển nhà, tức là bạn sẽ phải dọn dẹp hết tất cả các đồ dùng, vật dụng trong nhà, như vậy đồ đạc bạn cần chuyển cũng sẽ có rất nhiều thứ là đồ vật có giá trị, dễ dàng bị hỏng hóc như: tủ lạnh, máy giặt, máy tính, ti vi, quạt cây, điều hòa,… không những thế đó còn là các thiết bị điện vậy nên nếu đơn vị bạn thuê chuyển nhà mà không uy tín, không chuyên nghiệp, quá trình đóng gói, tháo dỡ, cất xếp không đảm bảo sẽ rất dễ xảy ra hư hỏng mà không chịu trách nhiệm.

Liên hệ số điện thoại dịch vụ chuyển nhà trọn gói công ty Kiến Vàng Việt Nam

Hơn 20 năm, phục vụ hơn 10.000 khách hàng Kiến Vàng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại chuyển nhà Kiến Vàng duy nhất (024)38.111.222

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn