Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, Hà Nội – Sài Gòn(HCM)

Bởi Nguyễn Sơn - September 28th, 2017

Vì lý do công việc bạn phải chuyển công tác vào Hồ Chí Minh, hay đơn giản là bạn đang có ý định Nam tiến nhưng lại lo lắng không biết làm thế nào để chuyển nhà từ Bắc vào Nam.

Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Hồ Chí Minh gần như là một việc bất khả thi khi mà không có đơn vị vận chuyển nào đủ năng lực để làm việc đó, mỗi khi phải quyết định chuyển từ Bắc vào Nam và ngược lại thì người ta thường chọn giải pháp thanh lý rồi sắm mới.

dinh-vu-chuyen-nha-tron-goi-bac-nam-ha-noi-sai-gon

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, Hà Nội -Sài Gòn – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Hiểu được khó khăn trong việc chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn cũng nhưng đáp ứng nhu cầu không nhỏ của khách hàng muốn chuyển nhà giữa hai đầu Nam – Bắc.

Công ty Kiến Vàng đã cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Tại sao việc chuyển nhà trọn gói Hà Nội – HCM lại khó khăn đến vậy?

  • Khoảng cách hơn 1600 KM giữa Hà Nội và Hồ Chí Mình là khó khăn lớn nhất trong quá trình vận chuyển, để hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn trên một quãng đường như thế đòi hỏi việc bọc lót phải hết sức tỷ mỉ, cẩn thận và có khoa học.
  • Đơn vị vận chuyển phải có chi nhánh ở cả 2 đầu Nam Bắc kết hợp đầu Hà Nội đóng gói bọc lót kỹ càng chuyển ra ga Hà Nội vận chuyển vào Hồ Chí Minh chi nhánh HCM nhận hàng từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.
  • Không đủ vật liệu, trang thiết bị và kỹ thuật bọc lót, đóng gói đảm bảo an toàn khi vận chuyển từ Bắc vào Nam chỉ cần sai một ly là đi ngay một dặm.
  • Không đủ nhân lực, con người và phương tiện vận chuyển
  • Thủ tục kê khai hàng hóa vận chuyển từ Hà Nội – HCM và thủ tục nhận hàng từ ga khá phức tạp với cá nhân.
  • Đa dạng phương thức vận chuyển đường bộ, đường sắt và đường không.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam của công ty Kiến Vàng.

Với sự giúp sức của Kiến Vàng việc vận chuyển Bắc Nam trở nên đơn giản hơn bao giờ hết, chúng tôi đã thực hiện hàng 1.000 hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng giữa 2 đầu Nam – Bắc trong 10 năm qua.

Chăm như Kiến, chất lượng như Vàng công ty Kiến Vàng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói an toàn nhất với quy trình bọc lót 5 lớp.

Tên đầy đủ: CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM
Tên giao dịch: KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699.

Đại diện pháp luật: Bà. Trần Thị Phượng

Trụ sở chính Hà Nội: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chi nhánh HCM: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa,Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (024)38.111.222

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo một cách bài bản về kỹ thuật bọc lót và đóng gói Kiến Vàng khẳng định đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi đồ dùng gia đình quý khách hàng được vận chuyển một cách an toàn từ Hà Nội và Sài Gòn.

Quá trình bọc lót, đóng gói được thực hiện một cách hết sức chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Kiến Vàng áp dụng quy trình bọc lót tới 6 lớp, với những đồ đạc đặc thù dễ vỡ chúng tôi có thể đóng kiện gỗ sau khi bọc lót.

Sau khi bọc lót, đóng gói theo kiện, đánh số và ghi chú rõ ràng được Kiến Vàng Hà Nội chuyển ra ga tàu, làm thủ tục bốc xếp lên tàu và vận chuyển vào Hồ Chí Minh.

Từ 2-3 ngày hàng sẽ vào tới Sài Gòn, Kiến Vàng HCM sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục nhận hàng và vận chuyển hàng tới gia đình quý khách hàng lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng như lúc trước khi vận chuyển.

nhan-vien-trung-thuc-co-ky-luat-chuyen-nha-bac-nam-ha-noi-ho-chi-minh

Nhân viên trung thực, có kỷ luật chuyển nhà Bắc Nam – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Kiến Vàng có hợp đồng vận chuyển dài hạn với ga Hà Nội, đảm bảo đồ đạc được ưu tiên vận chuyển khi vào ga, ra ga và vị trí trên khoang tàu đây cũng là một ưu tiên cho đối tác lâu năm của ngành đường sắt.

Kiến Vàng cam kết bồi thường 100% nếu sảy ra hư hỏng, mất mát, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển được ghi rõ ràng và đầy đủ trong hợp đồng vận chuyển giữa Kiến Vàng và khách hàng.

Việc mở chi nhánh tại Hồ Chí Minh là cam kết mạnh mẽ của Kiến Vàng về chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội – Sài Gòn mang đến cho quý khách hàng giải pháp trọn gói nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Bắc Nam(Hà Nội – Sài Gòn)

Về cơ bản quy trình chuyển nhà trọn gói Bắc Nam(Hà Nội – Sài Gòn) giống với quy trình chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Tuy nhiên với đặc thù vận chuyển hàng hóa trên quãng đường dài và cần sự phối hợp giữa 2 đầu Nam – Bắc nên có đôi chút thay đổi.

quy-trinh-chuyen-nha-van-phong-tron-goi-kien-vang

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà trọn gói qua tổng đài (024)38.111.222 hoặc gửi Email tới kienvangvietnam2005@gmail.com

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Đối với chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chúng tôi chỉ áp dụng hình thức khảo sát, báo giá và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại nhà khách hàng. Không áp dụng hình thức báo giá nhanh qua điện thoại.

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến theo lịch hẹn của khách hàng lên danh sách đồ đạc cần vận chuyển, cách đóng gói, bọc lót và phương án vận chuyển chi tiết.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Hầu hết hàng hóa sẽ được vận chuyển bằng tàu hỏa, trong một vài trường hợp sẽ được vận chuyển bằng máy bay, ô tô hoặc tàu thủy tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Kiến Vàng Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm bọc lót an toàn tuyệt đối đồ đạc trong gia đình mình và vận chuyển ra ga tàu, làm thủ tục chuyển hàng vào Hồ Chí Minh.

dong-goi-va-boc-lot-chuyen-nha-bac-nam-ha-noi-sai-gon

Đóng gói và bọc lót chuyển nhà Bắc Nam, Hà Nội – Sài Gòn – (Ảnh vanchuyenkienvanng.vn)

Tất cả đồ vật sẽ được đóng gói, bọc lót bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi vận chuyển nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 4: Lắp đặt & Bàn giao

Kiến Vàng Hồ Chí Minh chịu trách nhiệm nhận đồ từ ga và vận chuyển đến nhà khách hàng, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng. Chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị nếu xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Bước 5: Nghiệm thu thanh toán

Kết thúc quá trình vận chuyển khách hàng và Kiến Vàng cùng tiến hành nghiệm thu. Khách hàng chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng cho chúng tôi.

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam(Hà Nội – HCM)

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Bắc Nam, Hà Nội – Sài Gòn vui lòng liên hệ tổng đài Kiến Vàng (024)38.111.222 hoặc văn phòng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD

Mã Số Thuế: 0106942699 cấp ngày 19/08/2015 bởi Sở KH&ĐT TP.HN

Trụ sở chính Hà Nội: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Chi nhánh HCM: 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa,Q. Tân Phú, Tp. HCM

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

(024)38.111.222 0985.53.33.63