Trước hết xin gửi lời tri ân tới quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam trong suốt thời gian qua, sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Khi bạn truy cập vào website https://vanchuyenkienvang.vn của chúng tôi là bạn đã đồng ý với những ý quy định và chính sách của chúng tôi dưới đây.

I. Chính sách về nội dung

Kiến Vàng sử dụng tên miền duy nhất www.vanchuyenkienvang.vn mọi thông tin đăng tải trên website này đều được kiểm duyệt và chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm về những nội dung được đăng tải.

Mọi thông tin quý khách hàng tìm kiếm không thuộc trên website www.vanchuyenkienvang.vn đều không phải của Kiến Vàng, chúng tôi không chịu bất cứ trách nghiệm nào về những nội dung này.

Trong trường hợp Kiến Vàng sử dụng nội dung của bên thứ 3 được dẫn nguồn quý khách hàng nên tham khảo về chính xách nội dung của bên thứ 3.

II. Hợp đồng vận chuyển

Hợp đồng vận chuyển Kiến Vàng gồm 03 trang 08 điều được nêu rất đầy đủ và chi tiết về quyền và nghĩa vụ của cả 2 bên, được lập thành 02 bản, mỗi bên giữ 01 bản  có đầy đủ dấu, chữ ký của giám đốc và chữ ký của khách hàng có giá trị như nhau trước pháp luật.

Hợp đồng được sử dụng cho tất cả dịch vụ do công ty Kiến Vàng cung cấp trong đó bao gồm

Khách hàng có thể xem nội dung chi tiết hợp đồng vận chuyển của Kiến Vàng

III. Cam kết bồi thường thiệt hại

Kiến Vàng cam kết bồi thường 100% thiệt hại nếu sảy ra đổ vỡ mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Khách hàng có thể xem chi tiết về cam kết bồi thường của công ty chúng tôi.

IV. Chính sách bảo mật

Khi bạn truy cập vào website https://vanchuyenkienvang.vn của Vận Chuyển Kiến Vàng bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật, chúng tôi sử dụng mã nguồn WordPress, Hosting tại iNET.vn mọi yêu cầu bảo mật đều tuân thủ theo chính sách bảo mật của WordPress.org.

Kiến Vàng không yêu bạn phải cung cấp thông tin cá nhân, thông tin tài khoản ngân hàng để sử dụng website của chúng tôi, trong một số trường hợp khách hàng có thể cung cấp thông tin tên, địa chỉ để được tư vấn.

Kiến Vàng chỉ sử dụng tên, địa chỉ trong hợp đồng để giới thiệu và quảng bá hình ảnh của Kiến Vàng ngoài ra mọi thông tin còn lại đều được bảo mật.

Trừ một số trường hợp bất khả kháng như có yêu cầu của cơ quan chức năng có thẩm quyền hoặc để bảo về quyền lợi chính đáng của Kiến Vàng cũng như của khách hàng trước pháp luật.

Vận Chuyển Kiến Vàng không chịu trách nhiệm về tính bảo mật thông tin khi khách hàng cung cấp thông tin cho bên thứ 3 liên kết với chúng tôi Google, Facebook… chúng tôi khuyên bạn nên đọc kỹ quy định chính sách của website nói trên trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho họ.

V. Chính sách Spam comment

Kiến Vàng quan ngại sâu sắc về việc Spam comment, đặt link trong comment, đặt tên comment không phải tên thật mọi trường hợp vi phạm comment của quý khách hàng đều bị xóa mà không cần thông báo.

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các Quy định & Chính sách để phù hợp với yêu cầu và chính sách của công ty mà không cần phải thông báo trước kinh mong quý khách hàng liên tục cập nhật các quy định và chính sách của chúng tôi để đảm bảo quyền lợi chính đáng của mình.

Trân trọng.