Trước hết chúc mừng bạn đã được chuyển tới văn phòng mới khang trang, rộng rãi, xanh sạch đẹp hơn tuy nhiên việc chuyển văn phòng có thể làm xáo trộn công việc của bạn nên là nhân viên bạn cần phải làm những việc sau.

Chắc chắn công ty bạn sẽ lên thông báo kế hoạch chuyển văn phòng tới bạn và cho bạn thời gian để chuẩn bị trước khi vận chuyển hãy sử dụng tốt khoảng thời gian này để làm những việc sau.

van phong moi

Sắp xếp lại đồ dùng cá nhân.

Đầu tiên khi chuyển văn phòng là sắp xếp và phân loại đồ dùng cá nhân, backup lại dữ liệu máy tính lên đám mây hoặc vào ổ đĩa ngoài, usb nếu cần.

Đóng gói và ghi chú rõ ràng

Đơn vị vận chuyển thường sẽ đưa thùng tới trước để cho nhân viên tự đóng gói đồ cá nhân, bạn có thể sử dụng chúng để đóng gói đồ dùng cá nhân, tài liệu của mình vào thùng nhớ ghi chú rõ ràng theo tên + phòng ban + sốđiện thoại + đồ gì trong thùng.

Nếu bạn có khả năng hoàn toàn có thể tự tháo lắp và đóng gói máy tính theo hướng dẫn của chúng tôi tại đây

Việc này sẽ tránh bị nhầm lẫn trong quá trình vận chuyển, kê xếp lại đồ đạc và bạn cũng có thể dễ dàng biết bên trong thùng là cái gì.

Trong trường hợp đơn vị vận chuyển không cung cấp thùng carton trước bạn cũng hoàn toàn có thể tìm mua tại đây

Mang theo những gì quan trọng

Dù rằng việc chuyển văn phòng được thực hiện bởi đơn vị chuyên nghiệp như Kiến Vàng ít khi xảy ra đổ vỡ, mất mát nhưng “cẩn tắc vô áy náy” bạn vân nên mang tự vận chuyển những gì quan trọng đối với cá nhân mình.

Giấy giờ, đồ kỷ niệm, hay bất cứ thứ gì là quan trọng với bạn hãy mang nó về và mang tới văn phòng mới vào ngày hôm sau.

Và cuối cùng đừng quên tới văn phòng mới và có một ngày làm việc thật hiệu quả nhé!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *