Bạn đang có ý định chuyển văn phòng nhưng bạn không muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói mà muốn tự làm điều đó để nâng cao tinh thần teamwork của nhân viên, giảm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp.

Hướng dẫn tháo lắp, đóng gói, bọc lót thiết bị văn phòng (Nguồn: Vinamilk)

Điều này hoàn toàn thực hiện được, việc chuyển văn phòng khó khăn nhất là tháo lắp, bọc lót và đóng gói và vận chuyển các thiết bị văn phòng bàn ghế, máy tính, máy in, máy fax, điều hòa, tủ lạnh(nếu có)… và trong bài viết này Vận chuyển Kiến Vàng sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó một cách đơn giản nhất.

Vấn đề bạn sẽ phải đối mặt khi chuyển văn phòng?

  • Không có trang thiết bị tháo dỡ như cờ lê, mỏ lết, kìm, tuốc nơ vít… tháo dỡ bàn làm việc, máy tính, máy in, máy fax.
  • Không tháo lắp được điều hòa nhiệt độ
  • Không có vật liệu bọc lót đóng gói, thùng carton, xốp bóp nổ, màng co, băng dính
  • Không có xe tải, taxi tải phục vụ việc chuyển văn phòng

Giải quyết vấn đề nhanh nhất, tiết kiệm nhất?

  • Việc tháo lắp bàn ghế đơn giản nhưng cũng phải biết cách và phải có đồ nghề, nếu văn phòng có nhiều bàn nghế(lớn hơn 5 bộ) cần tháo lắp trước khi vận chuyển bạn có thể thuê một người chuyên về nội thất văn phòng với giá từ 250.000đ-350.000đ/1 công họ sẽ giúp bạn tháo lắp toàn bộ thiết bị nội thất văn phòng của bạn. Bạn có thể thuê được ở đường Đê La Thành hoặc liên hệ với Kiến Vàng.
  • Về điều hòa nhiệt độ giá tháo lắp thuê ngoài là 300K/1 bộ bạn có thể gọi các đơn vị điện lạnh, đơn vị chuyển nào cũng sẽ nhận với mức giá đó.
  • Về vật liệu bọc lót đóng gói bạn có thể mua tại các cửa hàng trên đường Đào Tấn, Lê Duẩn… họ bán tất cả những gì bạn cần quan trọng là tính toán mua làm cho vừa đủ tránh lãng phí.
  • Về xe tải gọi ngay Taxi tải Kiến Vàng (024)38.111.222 nhanh chóng giá mở cửa chỉ từ 149K/4km đầu, tính tiền theo KM rẻ hơn taxi.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị và vật liệu bạn có thể cho nhân viên của mình nghỉ sớm vào chiều thứ 6 tự đóng gói tài liệu, đồ dùng cá nhân vào thùng carton ghi chú rõ ràng.

Máy tính, máy in giao cho nhân viên nam tháo và đóng gói vào từng thùng carton riêng biệt tránh nhầm lẫn khi lắp lại, nếu như phức tạp có thể chụp lại ảnh để đảm bảo có thể lắp lại được như lúc ban đầu.

Hướng dẫn tháo lắp, bọc lót thiết bị văn phòng (Nguồn: Internet)

Về cách thức bọc lót, đóng gói thì sử dụng xốp bóp nổ, màng co để bọc nhiều lớp quấn băng dính chặt tay sau đó xếp vào thùng carton dùng xốp bóp nổ hoặc báo, tạp chí cũ chèn cho chắc chắn.

Nếu bạn chưa biết và cách sử dụng các vật liệu để bọc lót, đóng gói các thiết bị văn phòng thì có thể xem chi tiết tại đây

Với bàn ghế sau khi tháo bạn chỉ cần một lớp màng co chống xước là đủ, điều hòa sẽ do đơn vị thuê ngoài tự tháo lắp.

Sau khi mọi thứ được đóng gói cẩn thận hãy đánh dấu chi tiết số lượng, ghi chú rõ ràng và lên bảng kê trước khi vận chuyển.

Việc còn lại của bạn là căn cứ vào khối lượng đồ đạc của văn phòng có thể gọi xe tải phù hợp từ 0.5-2.5 tấn lưu ý xe lớn nhất được chạy trong phố là 1.25 tấn.

Xem chi tiết về kích thước, khối lượng tải và giấy phép lưu hành của tất cả các loại xe tải hiện nay để chủ động gọi xe tại đây

Lưu ý nên vận chuyển đồ xuống sảnh trước khi gọi xe vì thường xe tải sẽ tính thêm thời gian chờ nếu bạn gọi xe đến nơi mới bắt đầu vận chuyển sẽ bị phát sinh thêm chi phí không đáng có.

Lắp đặt lại mọi thứ tại văn phòng mới theo từng nhân viên, bộ phận đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trang thiết bị văn phòng.

Công việc vận chuyển văn phòng là tương đối vất vả, nặng nhọc… bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định tự vận chuyển. Chi phí cho việc tự chuyển văn phòng cũng sẽ tương đương với việc thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tuy nhiên việc tự chuyển sẽ nâng cao tinh thần làm việc nhóm, tinh thần đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Trên đây là hướng dẫn tháo lắp, bọc lót và vận chuyển thiết bị văn phòng nếu có bất cứ khó khăn nào trong quá trình vận chuyển hãy gọi cho Kiến Vàng theo số (024)038.111.222 để đươc trợ giúp hoàn toàn MIỄN PHÍ.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ:  Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:  (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Chúc quý khách hàng chuyển văn phòng an toàn, tiết kiệm!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *