Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng uy tín số 1 tại Hà Nội. Miễn phí khảo sát báo giá, chuyển văn phòng nhanh chóng, hóa đơn đầy đủ.

Trong cuộc cách  mạng 4.0 không khó để tìm được một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói chỉ cần nhập từ khóa “dịch vụ chuyển nhà trọn gói” vào công cụ tìm kiếm Google bạn sẽ nhận được  3.340.000 kết quả (0,57 giây) với hàng loạt tên tuổi lớn như Bảo An, Thành Hưng, Vinamoving… nhưng hơn cả là dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng.

dich-vu-chuyen-van-phong-tron-goi

Thương hiệu chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng uy tín số 1 Hà Nội.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, khai sáng ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại Hà Nội từ 1998. Hơn 20 năm phát triển Kiến Vàng đến nay đã trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyển uy tín số 1 tại Hà Nội.

 

thuong-hieu-uy-tin-20-nam

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là giải pháp dành cho bạn

Có quá nhiều vấn đề phát sinh khi bạn định tự chuyển văn phòng theo các cách truyền thống. Vậy nên cách đơn giản nhất, nhanh chóng nhất cho bạn hiện nay đó chính là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

Những dịch vụ vận chuyển như thế này hiện nay có rất nhiều và bạn chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí tương ứng thì đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ thay bạn thực hiện công việc chuyển văn phòng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian hơn, đảm bảo an toàn cho các trang thiết bị, đồ đạc vận chuyển hơn.

Nhanh chóng, thuận tiện tuy nhiên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng cũng có nhược điểm đó là không dễ dàng để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng có tay nghề, kỹ thuật cao trong khi trên thị trường hiện nay lại có quá nhiều công ty vận chuyển thật giả lẫn lộn.

Vậy nên để việc chuyển văn phòng của mình thuận lợi nhất, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí nhất thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ để có thể hợp tác được với công ty cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Chuyển văn phòng không dễ như việc bạn chuyển nhà

Chuyển văn phòng phức tạp, khó khăn hơn so với việc bạn chuyển nhà. Bởi:

 • Chuyển văn phòng thường là có quy mô lớn hơn, số lượng đồ đạc cần chuyển sẽ nhiều hơn.
 • Văn phòng thường có nhiều trang thiết bị, đồ điện đòi hỏi phải được tháo, lắp bởi những bàn tay chuyên nghiệp, có kỹ năng, chuyên môn cao và thật sự am hiểu về chúng.
 • Việc đóng gói các thiết bị, đồ đạc văn phòng cũng khó khăn hơn, cồng kềnh hơn so với vật dụng, đồ đạc nhà ở.
 • Nhiều văn kiện, giấy tờ quan trọng cần được phân loại rõ ràng, đóng gói tỉ mỉ.
 • Đòi hỏi quá trình vận chuyển diễn ra nhanh chóng, cấp bách để không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, đến công việc cũng như các hợp đồng của doanh nghiệp, công ty.

Chính bởi những vấn đề như nêu trên mà bạn không thể qua loa trong khâu chọn công ty chuyển văn phòng trọn gói cho mình.

Lựa chọn Kiến Vàng dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng hàng đầu

Chuyển văn phòng đòi hỏi người chuyển phải có nhiều kỹ năng, nhiều kinh nghiệm trong việc tháo lắp các trang thiết bị cũng như đóng gói chúng, vậy nên sẽ không dễ dàng để bạn có thể tìm được một công ty vận chuyển uy tín, chất lượng, tay nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng như Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam đâu.

uu-dai-10-khach-hang-chuyen-van-phong-tron-goi

Với uy tín, chất lượng, tay nghề nhân viên hàng đầu của mình, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng tin chắc sẽ làm bạn hài lòng, cảm thấy đáng đồng tiền mà bạn bỏ ra.

Từ trước đến nay, Công ty vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam vẫn luôn là một đơn vị uy tín, một thương hiệu được các doanh nghiệp, công ty, các tập đoàn lớn tại Hà Nội tin tưởng, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bởi:

 • Công ty có quy trình vận chuyển chuyên nghiệp nhất.
 • Chất lượng dịch vụ là tốt nhất, luôn nhận được đánh giá cao, những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.
 • Chuyển văn phòng chuyên nghiệp, tay nghề cao, am hiểu về việc tháo dỡ, lắp đặt tất cả các thiết bị văn phòng, làm việc nhiệt tình, nhanh chóng.
 • Không chỉ là những văn phòng có quy mô nhỏ mà công ty Kiến Vàng còn có đủ năng lực để chuyển các căn phòng cỡ lớn, các văn phòng ở các tập đoàn vẫn với chất lượng tốt nhất.
 • Có khả năng tải, vận chuyển lớn, liên tục bởi công ty sở hữu lượng lớn các xe tải với đầy đủ giấy phép, phục vụ liên tục.
 • Đáp ứng cả các hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói liên tỉnh hay chuyển văn phòng Bắc – Nam.
 • Đáp ứng mọi đặc thù hoạt động của mọi công ty.
 • Mọi giao dịch đều dựa trên giấy tờ, hợp đồng có đầy đủ tính pháp lý, không những đảm bảo pháp luật của việt Nam mà còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Cung cấp đầy đủ các loại giấy tờ, hóa đơn, chứng từ cần thiết.
 • Kiến Vàng cung cấp cả các dịch vụ vận chuyển trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói do Công ty Kiến Vàng Việt Nam cung cấp

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói kiến vàng sẽ gồm có 4 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói của quý cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức qua số điện thoại dịch vụ chuyển văn phòng duy nhất (024)38.111.222 hoặc email kienvangvietnam2005@gmail.com

Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt lịch trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h.

Bước 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng.

Kiến Vàng khảo sát, tư vấn, báo giá hoàn toàn miễn phí trực tiếp tại văn phòng khách hàng.

Thời gian khảo sát sẽ do khách hàng sắp xếp, bất cứ khi nào khách hàng sắp xếp được thời gian công ty Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa hình, vị trí di chuyển và những đồ vật văn phòng cần chuyển để có thể lên kế hoạch, phương án vận chuyển tối ưu nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Khách hàng thống nhất phương án vận chuyển và mức giá mà Kiến Vàng đưa ra 2 bên tiến hàng sẽ ký hợp đồng

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Đúng ngày giờ trong hợp đồng Kiến Vàng sẽ cử nhân viên, trang thiết bị, xe cộ đến thực hiện việc chuyển văn phòng trọn gói theo như hợp đồng đã ký.

Kiến Vàng cung cấp giải pháp trọn gói từ A-Z tháo lắp, bọc lót an toàn, đảm bảo kỹ thuật cho đồ đạc, vận chuyển từ văn phòng cũ sang văn phòng mới lắp ráp, sắp xếp lại theo yêu cầu của khách hàng.

Đồ đạc sẽ được phân loại và đóng gói theo từng phòng ban, từng cá nhân được đánh số và ghi chú rõ ràng.

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình vận chuyển Kiến Vàng bàn giao toàn bộ đồ đạc nguyên hiện trạng cho quý khách hàng, mọi hư hỏng, đổ vỡ mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng chậm nhất sau 90 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn.

Kiến Vàng bọc lót, đóng gói chuyển văn phòng như thế nào?

Một đặc thù của việc chuyển văn phòng đó chính là nhiều các thiết bị điện tử, đồ điện, trang thiết bị có kích thước lớn, cồng kềnh nên chất lượng đóng gói để đảm bảo toàn vẹn cho đồ đạc khi vận chuyển luôn nhận được sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Và để đảm bảo an toàn cho đồ đạc, thực hiện tốt nhất khâu bọc lót, đóng gói đồ đạc thì Công ty Kiến Vàng sử dụng những vật liệu đóng gói như sau:

 • Thùng carton: được thiết kế riêng biệt với chất lượng cao, đảm bảo độ cứng tốt tránh thùng bị méo hoặc gãy khi có va chạm trong quá trình vận chuyển.
 • Màng co: để bọc bên ngoài giúp đồ vật tránh bị dính nước, bị bụi bẩn hay bị trầy xước trong quá trình vận chuyển.
 • Xốp nổ: có tác dụng đệm êm cho đồ vật, tránh trầy xước, đổ vỡ khi va chạm cho đồ vật, thường được bọc lớp 2 đối với mặt kính, gương tủ, màn hình máy tính,….
 • Chăn chiên: được Kiến Vàng đặt riêng với nhà sản suất nhằm đảm bảo độ dày an toàn của chăn, chiều dài cũng lớn hơn thông thường dùng trong việc ngăn cách giữa các đồ khối, tránh lực va chạm lớn, để kê đồ.
 • Băng dính: là vật liệu không thể thiếu, được sử dụng không giới hạn với công dụng đóng gói, dán và cố định đồ đạc.

Chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng – chăm như Kiến, chất lượng như Vàng

Có thể thấy trên thị trường, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là không thiếu thế nhưng không phải tất cả đều mang đến cho đơn vị của bạn những dịch vụ là tốt nhất, không phải đơn vị nào cũng có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển đặc biệt với những văn phòng hoạt động đặc thù của doanh nghiệp bạn.

Vì thế nên lựa chọn tốt nhất cho bạn, uy tín, chất lượng nhất cho bạn, giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi chuyển văn phòng mà không cần lo lắng gì cả đó chính là Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

Đây không chỉ là lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chất lượng số 1 trên cả nước mà còn là một phương án giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian chuyển văn phòng tốt nhất.

Liên hệ dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Quý cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại dịch vụ chuyển văn phòng duy nhất (024)38.111.222 hoặc email kienvangvietnam2005@gmail.com

Ngoài ra quý khách hàng có thể đặt lịch trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi tại Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần từ 8h-20h.

Khách hàng nói gì về dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng

Chị Thu Thủy(Agribank Tam Trinh, Hoàng Mai) – Thương hiệu uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp hoàn thành đúng tiến độ chuyển văn phòng Agribank chi nhánh Tam Trinh, đánh giá 5*.

Thay đổi môi trường, nâng cao chất lượng của văn phòng làm việc là tốt nhưng đôi khi cũng mang đến sự lo lắng, khó khăn nhỏ cho doanh nghiệp trong việc vận chuyển.  Bởi văn phòng làm việc đa số sẽ có khối lượng lớn những văn kiện, giấy tờ, sổ sách những nội thất đắt tiền, những thiết bị điện máy văn phòng có kích thước lớn mà bạn không dễ dàng vận chuyển qua lại.

Vậy nên đây cũng chính là lý do bạn cần đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Kiến Vàng, chúng tôi cung cấp giải pháp trọn gói giúp quý cơ quan chuyển văn phòng nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới hoạt động của doanh nghiệp.