Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín Hà Nội | Kiến Vàng

Bởi Nguyễn Sơn - September 21st, 2017

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín tại Hà Nội. Kiến Vàng cung cấp giải pháp chuyển, dọn văn phòng trọn gói nhanh chóng, tiết kiệm nhất.

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn tới kết quả công việc. Thay đổi không gian, môi trường làm việc tốt hơn là cách để bạn nâng cao hiệu suất. Một trong số những cách thay đổi môi trường làm việc toàn diện nhất đó là chuyển văn phòng.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói?

Nếu bạn nghĩ việc để cho nhân viên của mình tự chuyển văn phòng là một giải pháp tiết kiệm, thì hãy quên ngay việc đấy đi. Những lý do sau đây sẽ làm cho bạn nhận ra “của 1 đồng công 1 nén”.

 • Chuyển văn phòng là một công việc vất vả không phù hợp với nhân viên nữ.
 • Quá trình vận chuyển cần diễn ra nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.
 • Trang thiết bị văn phòng, bàn ghế, văn phòng phẩm cần được tháo lắp bọc lót, trước khi vận chuyển.
 • Bạn chưa có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc bọc lót đóng gói. Đồ đạc sẽ không đảm bảo an toàn khi vận chuyển, dễ xảy ra đổ vỡ, hư hỏng.
 • Nhiều văn kiện, giấy tờ quan trọng cần được phân loại rõ ràng, đóng gói tỉ mỉ.

Và hàng trăm, hàng nghìn khó khăn khác nữa khi bạn chuyển văn phòng. Hãy để tất cả những khó khăn của bạn cho chúng tôi. Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển dọn văn phòng trọn gói chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Trong cuộc cách  mạng 4.0 không khó để tìm được một đơn vị chuyển văn phòng trọn gói. Bạn chỉ cần tìm kiếm từ khóa “dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói” trên Google chỉ (0.57 giây) bạn sẽ nhận được  3.340.000 kết quả.

Lựa chọn đơn vị chuyển văn phòng trọn gói thiếu uy tín chẳng khác nào “giao trứng cho ác” thất lạc tài liệu, hư hỏng trang thiết bị, văn phòng phẩm.

dich-vu-chuyen-van-phong-chuyen-nghiep

Hình ảnh chuyển văn phòng Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng thương hiệu uy tín nhất tại Hà Nội.

Kiến Vàng là đối tác chuyển văn phòng trọn gói của 1000 doanh nghiệp, đơn vị và tổ chức tại Hà Nội. Chúng tôi là đối tác dài lâu của tập đoàn điện lực EVN, tập đoàn Viettel, tập đoàn FPT, Vinaphone, Mobifone, ngân hàng nhà nước, Vietcombank, Viettinbank, Agribank…

Với hệ hống hơn 300 xe tải trọng tải nhỏ, trọng tải lớn cùng đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm đáp úng mọi nhu cầu về chuyển, dọn văn phòng của quý khách hàng.

Quy trình chuyển văn phòng trọn gói

Với quy trình chuyển văn phòng trọn gói gồm 5 bước trọn gói, quý khách hàng hoàn toàn có thể theo dõi và giám sát trực tiếp quá trình làm việc của chúng tôi.

quy-trinh-chuyen-nha-van-phong-tron-goi-kien-vang

Quy trình chuyển chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng trọn gói của quý cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức qua tổng đài duy nhất (024)38.111.222 hoặc email kienvangvietnam2005@gmail.com

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Để đảm bảo cho việc chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sắp xếp thời gian để nhân viên của Kiến Vàng qua khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại văn phòng.

Thời gian khảo sát sẽ do khách hàng sắp xếp. Nhân viên dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc, trang thiết bị, khoảng cách, vị trí di chuyển… đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.

Khách hàng thống nhất phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ tiến hành ký  hợp đồng vận chuyển với đầy đủ điều khoản đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Bước 3: Đóng gói & Vận chuyển

Kiến Vàng chịu trách nhiệm bố trí nhân công, xe cộ, trang thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc lót… cần thiết đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc từ văn phòng cũ tới văn phòng mới.

boc-lot-dong-goi-chuyen-van-phong-an-toan

Hình ảnh đóng gói chuyển văn phòng an toàn – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Trang thiết bị văn phòng, máy in, máy fax, photocopy… tất cả sẽ được đội ngũ nhân viên chuyển văn phòng giàu kinh nghiệm của chúng tôi tháo lắp và bọc lót, đóng gói một cách chuyên nghiệp.

Trang thiết bị hiện đại, vật liệu bọc lót đóng gói chuyên dụng, thùng carton mới được thiết kế dành riêng cho việ chuyển văn phòng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 4: Lắp đặt và bàn giao

Kết thúc quá trình chuyển văn phòng Kiến Vàng bàn giao toàn bộ đồ đạc nguyên hiện trạng cho quý khách hàng. Mọi hư hỏng, đổ vỡ mất mát trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng, khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo hợp đồng chậm nhất sau 90 ngày kể từ ngày nhận được hóa đơn.

Bảng giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Không có một mức giá cố định, giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tính theo định lượng. Tùy theo khối lượng đồ đạc Kiến Vàng sẽ đưa ra một mức giá hợp lý nhất.

BẢNG GIÁ CƯỚC TAXI TẢI KIẾN VÀNG

(Giá cước taxi tải được được cập nhật ngày 01/01/2018)
LOẠI XE MỞ CỬA 4KM ĐẦU TỪ 5KM ĐẾN 15 KM TỪ 16KM TRỞ LÊN THỜI GIAN CHỜ
Xe nhỏ 200.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 15.000 VNĐ/Km 60.000 VNĐ/Giờ
Xe lớn 300.000 VNĐ 25.000 VNĐ/Km 18.000 VNĐ/Km

Kiến Vàng báo giá dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói đã bao gồm chi phí xe tải, nhân công và vật liệu bọc lót.

Lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng Kiến Vàng chính hãng.

Việc bùng nổ công nghệ thông tin đặc biệt là Google Adword khiến việc hàng loạt cá nhân tổ chức giả mạo thương hiệu Kiến Vàng để cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thiếu uy tín, chất lượng làm mất mát, lấy cắp, đổ vỡ… đồ dùng trong gia đình khách hàng.

Dựa vào những đặc điểm dưới đây quý khách hàng có thể phân biệt được dịch vụ chuyển văn phòng giả mạo.

 • Thông tin công ty, doanh nghiệp không đầy đủ. Địa chỉ doanh nghiệp không rõ ràng, địa chỉ ảo hoặc không cụ thể.
 • Không cung cấp số điện thoại bàn tại Hà Nội để liên hệ cũng như tư vấn.
 • Không có mã số thuế hoặc mã số ảo, không còn tồn tại.
 • Nhân viên đến khảo sát tư vấn và báo giá không có giấy giới thiệu. Nhân viên thuộc công ty dịch vụ chuyển văn phòng kiến vàng chính hãng luôn có thẻ nhân viên, hợp đồng có dấu đỏ công ty, giấy giới thiệu.
 • Không thực hiện công việc ký kết hợp đồng, hoặc có hợp đồng nhưng không hợp lệ. Hợp đồng không chặt chẽ, không có dấu đỏ cùng chữ ký hợp pháp của giám đốc.
 • Tìm kiếm, tra khảo thông tin không phải của trang web chính thức là vanchuyenkienvang.vn

Việc chuyển văn phòng đòi hỏi đội ngũ nhân viên phải có nhiều kỹ năng, nhiều kinh nghiệm trong việc tháo lắp các trang thiết bị cũng như đóng gói chúng, vậy nên sẽ không dễ dàng để bạn có thể tìm được một công ty vận chuyển uy tín, chất lượng, tay nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển văn phòng như Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam đâu.

 

Khách hàng chuyển nhà trọn gói liên hệ với Kiến Vàng

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo số điện thoại chuyển nhà Kiến Vàng (024)38.111.222

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

(024)38.111.222 0985.53.33.63