Bạn muốn tự chuyển văn phòng nhưng không biết mua thùng carton chuyển văn phòng ở đâu, giá như thế nào? Trong bài viết này Kiến Vàng sẽ chia sẻ với bạn địa chỉ mua thùng carton giá rẻ nhất.

Trước hết chúng tôi không khuyến cáo các bạn tự chuyển văn phòng, việc thiếu kỹ năng về đóng gói bọc lót sẽ làm hư hỏng đồ dùng nội, ngoại thất văn phòng.

Tuy nhiên với một số văn phòng nhỏ khối lượng công việc không nhiều, thay vì gọi dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói bạn muốn cho nhân viên tự chuyển để nâng cao tinh thần teamwork và bạn đang tìm địa chỉ mua thùng carton chuyển văn phòng tại Hà Nội.

Không giống như thùng carton thông thường như thùng mì tôm hay thùng bánh kẹo… thùng carton chuyển văn phòng có kích thước vừa vặn khổ a3+a4 độ dày 5 lớp đảm bảo an toàn cho tài liệu và các loại giấy tờ quan trọng.

Tốt nhất bạn nên mua thùng từ các đơn vị chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói như Kiến Vàng, Thành Hưng, Bảo An… để có chất lượng tốt nhất giá thường giao động khoảng 18-20.000đ/1 chiếc.

Ngoài ra bạn cũng có thể mua thùng tại một số cửa hàng kim khí tổng hợp trên đường Đội Cấn, Lê Duẩn, Giải Phóng… chất lượng thấp hơn một chút giá giao động từ 12-16.000đ/1 chiếc.

Tùy vào văn phòng to nhỏ bạn ước lượng khối lượng đồ đạc mua số lượng thùng cho hợp lý. Ngoài thùng carton bạn cũng có thể tìm mua thêm:  Các vật liệu bọc lót, đóng gói được sử dụng trong chuyển nhà, văn phòng

Trước khi chuyển văn phòng hay xem thêm bài viết: Hướng dẫn tháo lắp, bọc lót và vận chuyển thiết bị văn phòng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc chuyển văn phòng.

Cuối cùng chúng tôi không quên nhắc bạn Kiến Vàng là đơn vị chuyển văn phòng trọn gói uy tín nhất tại Hà Nội. Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ hãy gọi đến số (024)38.111.222 Kiến Vàng hân hạnh được phục vụ!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *