Bạn đang có ý định chuyển nhà? Bạn muốn thuê dịch vụ chuyển nhà? Bạn không biết giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói được tính như thế nào? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về cách tính giá trọn gói của dịch vụ chuyển nhà nhé.

Trước hết không có một mức giá cố định nào dành cho dịch vụ chuyển nhà, giá thường được tính theo định lượng ( khối lượng công việc) cụ thể ở đây nhưng về cơ bản giá dịch vụ chuyển nhà sẽ dựa trên chi phí nhân công, xe cộ, chi phí về vật liệu trang thiết bị và lợi nhuận của đơn vị chuyển nhà.

Kiến Vàng sẽ cùng quý khách hàng đi sâu hơn  từng yếu tố trên để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được cách tính giá chuyển nhà trọn gói hiện nay:

1. Giá nhân công

Giá nhân công chuyển nhà thường là cố định từ 250.000-350.000/1 người. Tuy nhiên số lượng nhân viên mới là yếu tố quyết định tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói việc cho 3 nhân viên thay vì 5 nhân viên sẽ làm chi phí chuyển nhà trọn gói giảm từ 500-700 nghìn đồng.

doi-ngu-nhan-vien-trung-thuc-co-ky-luat

Hình ảnh đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Tuy nhiên với số lượng nhân viên ít việc chuyển nhà sẽ mất rất nhiều thời gian, hơn nữa khối lượng công việc lớn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới thể lực của nhân viên kéo theo nhiều hệ lụy khó lường.

Với Kiến Vàng chúng tôi luôn tính toán số lượng nhân viên hợp lý để đảm bảo quá trình chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng, chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất.

2. Giá xe tải, taxi tải

Xe tải, taxi tải là 2 phương tiện chính được sử dụng trong việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá xe tải, taxi tải được áp dụng theo bảng giá niêm yết. Quý khách có thể tính chính xác giá xe tải, taxi tải Kiến Vàng theo bảng dưới đây.

bang-gia-cuoc-taxi-tai-kien-vang

3. Giá vật liệu đóng gói bọc lót và trang thiết bị

Để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển việc bọc lót, đóng gói là điều bắt buộc tuy nhiên tùy vào khối lượng và đặc điểm đồ đạc mà lựa chọn vật liệu bọc lót đóng gói cho phù hợp nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

Nếu bạn chưa biết các vật liệu bọc lót, đóng gói được sử dụng trong chuyển nhà là gì có thể xem thêm tại đây.

Ngoài vật liệu bọc lót, trang thiết bị phục vụ chuyển nhà như xe kéo, xe đẩy, xe nâng cũng được sử dụng giúp việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng.

Đóng gói đồ nhà bếp - vanchuyenkienvang.vn

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà dựa vào cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở trên bạn hoàn toàn có thể ước lượng chi phí vận chuyển cho gia đình mình. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài Vận chuyển Kiến Vàng (024)38.111.222 của chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: TOP 10 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

Lưu ý: Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể đã hoặc chưa bao gồm chi phí tháo dỡ và lắp đặt điều hòa bạn hoàn toàn có thể thuê đơn vị ngoài làm hoặc thỏa thuận giá với đơn vị chuyển nhà.

 

 

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *