Nhiều khách hàng có gửi cho chúng tôi câu hỏi khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà khách hàng có phải làm gì không? Kiến Vàng xin đưa ra giải đáp đáp thắc mắc của khách hàng về vấn đề này.

Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z mọi vấn đề từ bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt đều được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi. Khách hàng không cần phải tham gia vào bất cứ công đoạn nào.

thao-lap-giuong-tu-noi-that

Hình ảnh tháo lắp giường tủ nội thất – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Tuy nhiên khách hàng nên chủ động vận chuyển đóng gói tài sản nằm ngoài hợp đồng vận chuyển như tiền mặt, vàng bạc, điện thoại di động, máy tính bảng, laptop… ngoài ra khách hàng có thể liệt kê chi tiết đồ đạc cần vận chuyển và theo dõi quá trình làm việc của chúng tôi.

quy-trinh-chuyen-nha-van-phong-tron-goi-kien-vang

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Bảng kê danh sách đồ đạc sẽ là căn cứ để Kiến Vàng bàn giao lại cho khách hàng khi quá trình vận chuyển hoàn tất. Chúng tôi cam kết mọi đồ dùng được vận chuyển một cách an toàn, bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển.

Trong quá trình vận chuyển nếu quý khách hàng thấy không hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên, về chất lượng bọc lót đóng gói, về thời gian vận chuyển… quý khách hàng xin vui lòng gọi điện đến đường dây nóng 0977.252.363 để gặp quản lý.

 

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *