Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ nhất. Thời gian vận chuyển nhanh nhất, đóng gói bọc lót chuyên nghiệp nhất.

Đà Nẵng đang hướng tới thành phố đáng sống nhất tại Việt Nam. Thành phố biển với khí hậu mát mẻ, giao thông thuận tiện con người thân thiện.

Nếu bạn đã một lần tới Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ muốn ở lại Đà Thành. Đây cũng là lý do rất nhiều khách hàng của Kiến Vàng chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng để làm việc và sinh sống.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng giá rẻ nhất.

Nếu như một vài năm trước việc chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng gặp nhiều khó khăn thì nay với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng mọi việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ từ 2-3 ngày, quá trình bọc lót đóng gói tỷ mỉ, quy trình làm việc chuyên nghiệp.

Ngay khi nhận được yêu cầu chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng của khách hàng nhân viên của chúng tôi sẽ tới khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển và báo giá trọn gói cho khách hàng.

Khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và giá mà Vận Chuyển Kiến Vàng đưa ra 2 bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển. Khách hàng chỉ cần thanh toán 20% giá trị hợp đồng số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nghiệm thu kết thúc hợp đồng.

Theo hợp đồng đã ký Vận Chuyển Kiến Vàng chịu trách nhiệm sắp xếp nhân viên, xe cộ và các trang thiết bị cần thiết để chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng cho khách hàng.

Để việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên phân loại đồ đạc trước và tự đóng gói đồ dùng cá nhân với những đồ dùng có giá trị cao như tiền mặt, vàng, bạc, điện thoại, máy tính bảng… chúng tôi luôn mong khách hàng tự vận chuyển theo hành lý xách tay.

Vận Chuyển Kiến Vàng đóng gói bọc lót từ những thứ nhỏ nhất như ly, cốc, bình hoa, lọ thủy tinh… tới những thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh… thiết bị nội thất như giường tủ, bàn ghế…

Tất cả đều được đóng gói và bọc lót hết sức tỷ mỷ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự an toàn trong quá trình vận chuyển từ Hà Nội và Đà Nẵng.

Hình ảnh đồ đạc sau khi được đóng gói trước khi chuyển vào Đà Nẵng

Cũng giống như chuyển nhà trọn gói Bắc Nam chuyển nhà Hà Nội vào Đà Nẵng cũng sử dụng đường sắt là phương án vận chuyển ưu tiên bởi sự an toàn, nhanh chóng và giá rẻ nhất. Trong một số trường hợp đặc biệt chúng tôi có thể sử dụng đường không và đường bộ.

Đồ đạc sau khi được bọc lót và đóng gói sẽ được vận chuyển ra ga Hà Nội làm thủ tục vận chuyển bằng được sắt vào Đà Nẵng.

Ngay khi đồ vào tới Đà Nẵng, Vận Chuyển Kiến Vàng chi nhánh Đà Nẵng sẽ làm thủ tục nhận đồ và vận chuyển tới nhà khách hàng tại lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng.

Trong trường hợp xảy ra đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển Kiến Vàng cam kết bồi thường 100% giá trị.

Khách hàng nhận bàn giao và thanh toán số tiền còn lại theo hợp đồng cho Vận Chuyển Kiến Vàng. Nhân viên Vận Chuyển Kiến Vàng cám ơn quý khách hàng chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công.

Vận Chuyển Kiến Vàng cám ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội – Đà Nẵng của chúng tôi

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà từ Hà Nội vào Đà Nẵng liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng từ Hà Nội vào Đà Nẵng.

Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà Hà Nội Đà Nẵng qua tổng đài (024)38.111.222 – HOTLINE: 0985.53.33.63 hoặc văn phòng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại Đà Nẵng:

Địa chỉ:  Số 18, Bàu Mạc 6, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Tel: (0236)6.549.369 – : 0812 043 043

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *