(Vanchuyenkienvang.vn) Mang bầu có được chuyển nhà, có bầu có nên chuyển về nhà mới không là băn khoăn của rất nhiều mẹ bầu về những điều kiêng kỵ khi mang thai.

Trong bài viết này Vận Chuyển Kiến Vàng sẽ giải đáp tất tần tật mọi thắc mắc của các mẹ liên quan đến việc có bầu có nên chuyển về nhà mới khôngbà bầu có nên tham gia chuyển nhà hay không cho các mẹ yên tâm.

Tại sao mẹ bầu kiêng kị chuyển nhà khi mang thai?

Việc hoạt động mạnh, làm những việc nặng được cho là không tốt với mẹ bầu và thai nhi, thay đổi môi trường sống mới mẹ bầu sẽ phải làm quen với luồng khí lạ, dương khí thiếu, khiến tinh thần không thoải mái và thường lo âu, bất an làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Hơn thế nữa khi chuyển nhà mẹ bầu thường phải vất vả dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thai nhi nhất là trong thời tiết Hà Nội.

Nên trong thời gian mang thai, mẹ bầu không nên tham gia chuyển nhà và cũng nên hạn chế tu sửa nhà cửa để thai nhi được phát triển khỏe mạnh.

Tuy nhiên nó chỉ đúng khi mẹ bầu đang sống rất thoải mái trong ngôi nhà của mình, với không gian rộng rãi quen thuộc, môi trường xanh sạch đẹp.

Khi nào mẹ bầu nên chuyển nhà?

Nếu như mẹ bầu đang sống trong một môi trường ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn hoặc trong một môi trường sống không thoải mái thì việc chuyển nhà là thật sự cần thiết.

khong-khi-o-nhiem

Không gian sống ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý mẹ bầu nên việc để mẹ bầu sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp sẽ làm cho mẹ bầu có một tâm lý thoải mái, thư giãn giúp thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh và thông minh.

Ngày nay việc chuyển nhà cũng không còn vất vả như trước mẹ bầu không phải tham gia vào việc chuyển nhà khi đã có những dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z mẹ bầu không còn phải động chân động tay vào bất cứ thứ gì nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé.

Việc của mẹ bầu là chọn cho mình một không gian sống thoải mái, thư thái đầu óc và đặt lịch chuyển nhà mọi công việc vận chuyển đã được đơn vị vận chuyển thực hiện một cách nhanh chóng và an toàn.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi mang thai.

Lựa chọn đúng đơn vị chuyển nhà trọn gói khi mang thai rất quan trọng, nó giúp cho mẹ bầu an tâm, không lo lắng trong quá trình vận chuyển.

Với Kiến Vàng chúng tôi luôn hiểu những gì là tốt nhất cho bà mẹ mang thai, việc chuyển nhà được diễn ra hết sức nhanh chóng và chuyên nghiệp từ tháo lắp, bọc lót, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt nguyên hiện trạng cho khách hàng.

kien vang boc lot dong goi can than ty mi tu nhung thu nho nhat

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao trông công việc. Thái độ làm việc lịch sự nhẹ nhàng luôn “dạ vâng” chắc chắn sẽ làm mẹ bầu hài lòng.

mẹ bầu thúy chuyển nhà

Mẹ Thúy (Cầu Giấy) sau khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng có chia sẻ – “Ban đầu nói đến việc chuyển nhà mình rất sợ, nhà thì nhiều đồ lại toàn đồ nặng mà chỉ có 2 vợ chồng không biết phải xoay sở thế nào tình cờ chị bạn cùng công ty giới thiệu cho công ty Kiến Vàng mình gọi đặt lịch khảo sát các bạn đến rất đúng giờ lại nhiệt tình tư vấn. Mình cũng không ngờ là dịch vụ của Kiến Vàng lại chuyên nghiệp thế tháo lắp, bọc lót, đóng gói và vận chuyển từ nhà cũ sang nhà mới rất nhanh chóng và an toàn chỉ mất một buổi sáng mà giá chỉ hết 1,6 triệu đồng. Rất cảm ơn các bạn, chúc công ty ngày càng làm ăn phát đạt!

Mẹ bầu cần chuyển nhà chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài (024)38.111.222 của công ty Kiến Vàng chúng tôi chắc chắn sẽ làm mẹ bầu hài lòng.

Tham gia thảo luận dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng trên Lamchame.com tại đây: https://goo.gl/3gcsju

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *