(Vanchuyenkienvang.vn) Mẹ bầu có rất nhiều điều cần phải kiêng kỵ trong đó có chuyển nhà, theo quan niệm cũ mẹ bầu tuyệt đối không nên chuyển nhà sẽ ảnh hưởng đến thần thai.

Tại sao mẹ bầu kiêng kị chuyển nhà khi mang thai?

Việc hoạt động mạnh, làm những việc nặng được cho là không tốt với mẹ bầu và thai nhi, thay đổi môi trường sống mới mẹ bầu sẽ phải làm quen với luồng khí lạ, dương khí thiếu, khiến tinh thần không thoải mái và thường lo âu, bất an làm ảnh hưởng đến thai nhi.

Hơn thế nữa khi chuyển nhà mẹ bầu thường phải vất vả dọn dẹp, đóng gói, vận chuyển ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như thai nhi nhất là trong thời tiết Hà Nội xuống dưới 9 độ C.

Nên trong thời gian mang thai, mẹ bầu không nên chuyển nhà và cũng nên hạn chế tu sửa nhà cửa để thai nhi được phát triển khỏe mạnh.

Tuy nhiên nó chỉ đúng khi mẹ bầu đang sống rất thoải mái trong ngôi nhà của mình, với không gian thoải mái quen thuộc.

Khi nào mẹ bầu nên chuyển nhà khi mang thai?

Nếu như mẹ bầu đang sống trong một môi trường ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn hoặc trong một môi trường sống không thoải mái thì việc chuyển nhà tại Hà Nội là thật sự cần thiết.

khong-khi-o-nhiem

Không gian sống ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý mẹ bầu nên việc để mẹ bầu sống trong một môi trường xanh, sạch, đẹp sẽ làm cho mẹ bầu có một tâm lý thoải mái, thư giãn giúp thai nhi phát triển một cách khỏe mạnh và thông minh.

Ngày nay việc chuyển nhà cũng không còn vất vả như ngày xưa khi đã có những dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z mẹ bầu không còn phải động chân động tay vào bất cứ thứ gì nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của cả mẹ và bé.

Lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi mang thai

Với Kiến Vàng chúng tôi luôn hiểu những gì là tốt nhất cho mẹ bầu, việc chuyển nhà được diễn ra hết sức nhanh chóng và chuyên nghiệp nên các bố, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ tháo lắp, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng mẹ bầu sẽ không cần phải động chân động tay vào bất cứ thứ gì, đảm bảo an toàn.

Mẹ bầu cần chuyển nhà chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến tổng đài (024)38.111.222 của công ty Kiến Vàng chúng tôi chắc chắn sẽ làm mẹ bầu hài lòng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *