Có bao giờ bạn tự hỏi làm thế nào mà đơn vị chuyển nhà có thể chuyển nhà từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng được không?

Xem thêm dịch vụ chuyển nhà từ Hà Nội vào Hồ Chí Minh của Kiến Vàng.

Cũng giống như bưu kiện hoặc thư giữa 2 miền nam bắc, chuyển nhà từ Hà Nội và Hồ Chí Minh và ngược lại cũng tương tự như thế.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ không đề cập đến việc đóng gói bọc lót đồ ra sao để đảm bảo an toàn nếu bạn cần tham khảo có thể xem thêm tại đây

Trước hết, không giống như chuyển nhà trọn gói đơn vị vận chuyển phải đồng thời đóng gói vận chuyển và lắp đặt thì với chuyển nhà bắc nam việc này được chia cho 3 đơn vị khác nhau.

Việc đóng gói bọc lót sẽ được Kiến Vàng Hà Nội đảm nhận, hàng hóa được đóng gói tỉ mỷ, an toàn tuyệt đối sau đó được đưa ra ga Hà Nội làm thủ tục và chuyển vào Hồ Chí Minh

Hàng hóa sẽ được chuyển lên toa hàng và vận chuyển vào Ga Hồ Chí Minh thời gian từ 2-3 ngày.

Ngay khi hàng vào đến Hồ Chí Minh, Kiến Vàng HCM sẽ chịu trách nhiệm làm thủ tục nhận hàng và chuyển hàng từ ga về nhà khách hàng.

Lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng cho khách hàng, nếu có bất cứ đổ vỡ hay mất mát nào trong quá trình vận chuyển chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa.

Kiến Vàng báo giá chuyển nhà Bắc Nam trọn gói từ A-Z trong đó đã bao gồm phí vận chuyển 2 đầu, phí gửi tàu… quý khách hàng không phải thanh toán thêm bất cứ chi phí nào khác.

Liên hệ với dịch vụ chuyển nhà Bắc Nam(Hà Nội – HCM) Kiến Vàng

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói Bắc Namchuyển nhà Hà Nội – Sài Gòn vui lòng liên hệ tổng đài Kiến Vàng (024)38.111.222 – HOTLINE: 0985.53.33.63 hoặc văn phòng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ:  Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:  (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *