Vì lý do công việc hoặc bất cứ lý do gì bạn phải chuyển nhà từ Hà Nội và Sài Gòn thì đây là bài viết dành riêng cho bạn. Tất tần tật về kinh nghiệm chuyển nhà từ Hà Nội vào Sài Gòn được đúc kết sau nhiều năm của chúng tôi.

Trước hết việc chuyển hà từ Hà Nội vào Sài Gòn là một công việc khó khăn và vất vả bạn cần sự hỗ trợ của một đơn vị chuyển nhà Bắc Nam chuyên nghiệp như Kiến Vàng. Với việc đặt văn phòng đại diện tại Hồ Chí Minh chúng tôi đáp ứng nhanh chóng việc vận chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn.

kinh nghiem chuyen nha ha noi hcm

Kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói hà Nội – Hồ Chí Minh (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Chuyển nhà là chuyện không hề đơn giản nhất là khi khoảng cách hơn 1.600km thì khó khăn gấp bội. Những kinh nghiệm quý báu của chúng tôi dưới đây sẽ giúp bạn chuyển nhà một cách nhanh chóng.

Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng phòng đặc biệt là chuyển nhà trọn gói Bắc Nam. Những lưu ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà từ Hà Nội và Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng và tiết kiệm:

  • Hãy nhờ người thân tìm kiếm cho mình một ngôi nhà, căn hộ … tốt, phù hợp với điều kiện của gia đình mình tại Sài Gòn sắp chuyển vô.
  • Lên lịch chuyển nhà và mua vé máy bay cách ít nhất một tháng để nhận được nhiều ưu đãi của hãng hàng không.
  • Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bắc Nam uy tín, có ít nhất hai đại diện tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
  • Lên danh sách đồ đạc cần chuyển. Chỉ chuyển những đồ đạc cần thiết và có giá trị. Những đồ đạc khác có thể thanh lý hoặc cho người thân quen, hàng xóm xung quang.
  • Vàng bạc, đá quý, đồ trang sức cần được chuyển theo hình thức ký gửi đặc biệt. Không sử dụng dịch vụ chuyển nhà hoặc lén để đồ quý giá như vậy vào đồ chuyển nhà.
  • Lưu tâm việc nhân viên khảo sát và tư vấn cho gia đình bạn. Để có được dịch vụ tốt không nên sử dụng dịch vụ quá rẻ, vì bản chất của vận tải đường dài thì giá thành càng cao.
  • Khi bọc lót và chuyển đồ, nếu nhân viên chuyển nhà bọc lót không làm bạn hài lòng. Hãy thông báo với công ty đó và hủy hợp đồng vận chuyển tránh bị vỡ đồ gây phiền nhiễu.
  • Chỉ hợp tác với công ty vận chuyển chuyên nghiệp
  • Hợp đồng ký kết chi tiết và đầy đủ( Lưu ý các ràng buộc cần có và đền bù khi vận chuyển)

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ của Kiến Vàng và tư vấn các thông tin liên quan đến chuyển nhà, chuyển văn phòng quý khách xin vui lòng xem thêm tại đây: https://vanchuyenkienvang.vn/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-bac-nam-ha-noi-sai-gon-hcm/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *