Goldmark City nổi lên như một đại đô thị nằm ngày trên tuyến đường 136 Hồ Tùng Mậu với quy mô lớn 5000 căn hộ.

Khu phức hợp đại đô thị Goldmark City từng đạt kỷ lục Guiness “Tổ hợp căn hộ có nhiều quảng trường nhất Việt Nam” với 04 quảng trường lớn: Ánh Sáng, Ruby, Sapphire, Nước.

Không gian sống thoải mái, xanh, sạch đẹp khiến Goldmark City trở thành một trong những chung cư đáng sống nhất tại Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Từ thực tế nhu cầu chuyển nhà của hơn 5000 căn hộ, 20.000 cư dân Vận Chuyển Kiến Vàng đã liên hệ với ban quản lý Goldmark City để cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói Goldmark City nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Goldmark City của Kiến Vàng

Với lợi thế là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải tại Hà Nội.

Vận Chuyển Kiến Vàng có đầy đủ năng lực để chuyển nhà trọn gói tại Goldmark City đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như ban quản lý chung cư.

Quá trình bọc lót, đóng gói của Kiến Vàng đã được khách hàng và ban quả lý Goldmark City đánh giá chuyên nghiệp, an toàn đạt yêu cầu chuyển vào và chuyển đi tại Goldmark City.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư Goldmark City, 136 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội

Đội ngũ nhân viên của Kiến Vàng luôn có đồng phục gọn gàng, đeo thẻ nhân viên, được đào tạo bài bản về chuyên môn, tác phong nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực có tinh thần trách nhiệm cao.

Cùng với đó Vận Chuyển Kiến Vàng được phép sử dụng thang hàng vận chuyển, được phép khóa thang khi vận chuyển bằng đường sảnh, xe tải Kiến Vàng được phép ra vào chung cư.

Khách hàng chuyển nhà trọn gói tại Goldmark City liên hệ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Goldmark City vui lòng liên hệ với Vận Chuyển Kiến Vàng (024)38.111.222

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *