Vận Chuyển Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội nhanh nhất với giá rẻ nhất, miến phí vật liệu bọc lót, miễn phí cước xe tải.

Việt Nam hiện có 1,1 triệu sinh viên đại học nhu cầu về nhà ở, phòng trọ, chung cư mini cho sinh viên là rất lớn. Kéo theo đó là dịch vụ đi kèm trong đó chuyển nhà sinh viên.

Là một sinh viên ai chẳng phải đôi lần chuyển phòng trọ, chuyển nhà. Khi mới chân ướt, chân ráo lên Hà Nội việc tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà sinh viên thật sự rất khó khăn.

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng dành cho sinh viên Hà Nội

Khó khăn trong việc chuyển nhà Sinh Viên tại Hà Nội

Khó khăn về sức khỏe, sinh viên đang ở tuổi ăn, tuổi học việc chuyển nhà thật sự là một công việc nặng nhọc không phù hợp với sinh viên, nhất là những bạn có nhiều đồ cồng kềnh như giường tủ, tủ lạnh.

Khó khăn về kinh nghiệm, sinh viên không có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà, không biết tháo lắp, không biết bọc lót như thế nào để tránh đổ vỡ khi chuyển nhà.

Khó khăn về tài chính, sinh viên chưa làm chủ được kinh tế vẫn phụ thuộc vào gia đình nên việc trích một khoản không nhỏ để chuyển nhà cũng là một nỗi lo không nhỏ.

Và hàng ti tỉ khó khăn khác nữa khi sinh viên chuyển nhà tại Hà Nội. Làm thế nào để việc chuyển nhà sinh viên Hà Nội trở nên nhanh chóng?

Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng dành cho sinh viên tại Hà Nội

Hiểu được những khó khăn và vất vả của sinh viên trong việc chuyển nhà, cũng như tạo điều kiện hết sức để các bạn sinh viên có chỗ ở mới yên tâm học tập.

Nhân viên của chúng tôi tháo lắp giường trước khi vận chuyển

Vận Chuyển Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội với nhanh nhất, rẻ nhất trợ giá tới 50%.

  • Miễn phí vật liệu bóc lót thùng carton, băng dính đóng gói quần áo, đồ dùng cá nhân.
  • Miễn phí cước xe tải, taxi tải
  • Số lượng nhân viên chuyển nhà tối thiểu để mức giá chuyển nhà rẻ nhất.

Vận Chuyển Kiến Vàng cam kết giá luôn rẻ nhất, bạn cần báo giá có thể comment, gọi điện cho chúng tôi hoặc tham gia fanpage chuyển nhà Kiến Vàng trên facebook tại đây: https://www.fb.com/chuyennhakienvanggiare/

Giá dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội là bao nhiêu?

Không có một mức giá cố định cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói tùy thuộc vào khối lượng đồ đạc mà Vận Chuyển Kiến Vàng sẽ đưa ra một mức giá cụ thể.

Để nhận báo giá một cách chính xác và nhanh chóng bạn có thể gửi hình ảnh đồ đạc qua zalo 0985.53.33.63 hoặc ib fanpage của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thông thường chi phí chuyển nhà sinh viên Hà Nội cho một phòng trọ có bàn học, tủ quần áo, tủ lạnh, bếp ga, đồ dùng cá nhân…

Gói gọi trong 1 xe 0.5 tấn đến 0.7 tấn giao động trong khoảng 600.000đ – 800.000đ đây là một mức giá rất phù hợp với sinh viên tại Hà Nội.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội của Kiến Vàng

Bạn có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà sinh viên Hà Nội vui lòng liên hệ tổng đài Kiến Vàng (024)38.111.222 – HOTLINE: 0985.53.33.63 hoặc văn phòng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ:  Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:  (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *