Thay đổi công việc, thay đổi nơi ở hay đơn giản muốn chuyển nhà về quê sinh sống… hiểu được khó khăn của khách hàng Kiến Vàng cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh giá rẻ nhất.

Không đơn giản chỉ là bọc lót, đóng gói vận chuyển như chuyển nhà trọn gói nội thành, ngoại thành việc chuyển nhà đi tỉnh với quãng đường dài đòi hỏi việc đóng gói, bọc lót kỹ càng, tỷ mỉ hơn rất nhiều.

chuyen nha tron goi di tinh

Thông thường khi chuyển nhà đi tỉnh khách hàng thường sắp xếp và phân loại đồ đạc chỉ chuyển những đồ còn sử dụng được để tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Vì vậy tất cả những đồ vật cần vận chuyển đều là những đồ có giá trị hoặc còn sử dụng được, vì thế yêu cầu về bọc lót đóng gói cần thực hiện hết sức tỷ mỷ.

hinh anh boc lot dong goi chuyen nha tai Time City

Hình ảnh bọc lót, đóng gói chuyển nhà tại Time City – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Phương tiện được sử dụng trong việc chuyển nhà trọn gói đi tỉnh cũng đòi hỏi phải đảm bảo các yêu cầu về an toàn, xe tải thùng kín thay vì thùng bạt để tránh gặp mưa gió hay các yếu tố thời tiết khác.

taxi-tai-kien-vang

Thời gian vận chuyển trọn gói từ khi đóng gói, bọc lót vận chuyển và bàn giao cho khách hàng có thể kéo dài từ 4-8h tùy vào quãng đường vận chuyển.

Kiến Vàng chăm như kến, chất lượng như Vàng là một trong 2 công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng, taxi tải trọn gói hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ năng lực và trang thiết bị đóng gói bọc lót chuyển nhà trọn gói đi tỉnh với giá rẻ nhất.

Tham khảo cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi tại đây

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh sẽ được giảm 50% cước xe tải từ kilomet thứ 50 và 70% cước xe tải từ kilomet thứ 100 trở đi.

Ngoài ra, Kiến Vàng còn nhận thanh lý giá cao đối với đồ đạc quý khách hàng không muốn chuyển, đặc biệt ưu đãi về giá cho khách hàng đã sử dụng bất cứ dịch vụ nào do chúng tôi cung cấp.

Quý khách hàng có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói đi tỉnh xin vui lòng liên hệ tổng đài (024)38.111.222 để được hỗ trợ.

Cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!!!

 

Pocket

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *