Bạn đã lên lịch chuyển nhà, bạn đang chuyển nhà bỗng chốc trời đổ cơn mưa. Đừng lo lắng chỉ cần tuân thủ 7 điều bắt buộc dưới đây bạn có thể chuyển nhà ngay cả khi trời mưa.

Hà Nội chẳng thế tránh khỏi những cơn mưa bất chợt, nhất là vào thời điểm giao mùa. Thật khó khăn khi bạn đang chuyển nhà, nhưng cũng đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ giúp bạn chuyển nhà ngay cả khi trời mưa.

Dưới cơn mưa mọi đều trở nên khó khăn và vất vả hơn rất nhiều trong đó có chuyển nhà, và 7 điều dưới đây bạn cần phải nhớ khi chuyển nhà gặp trời mưa.

7 lưu ý khi chuyển nhà gặp trời mưa

  • Hoãn lịch chuyển nhà nếu như trời mưa to vào ngày đặt lịch, thông báo trước cho đơn vị chuyển nhà và đặt lịch chuyển nhà vào ngày khác.
  • Tạm ngừng công việc vận chuyển nếu trời mưa lớn hoặc giông bão, thời gian có thể sẽ bị trì hoãn nhưng đảm bảo an toàn cho đồ dùng và con người.
  • Nếu thời gian mưa quá dài, trong trường hợp ngõ xa, phải kéo ra đường lớn tốt nhất nên hủy việc chuyển nhà và lùi sang một ngày khác chắc chắn bạn sẽ mất phí nhưng việc kéo một quãng đường xa trong điều kiện mưa sẽ không đảm bảo an toàn.
  • Sử dụng taxi tải thùng kín thay vì thùng bạt vì thùng bạt rất có thể lâu ngày bị thủng làm nước mưa chảy vào trong xe gây hư hỏng đồ dùng.
  • Tất cả mọi đồ dùng trước khi vận chuyển đều phải được bọc một lớp màng co ngoài cùng để đảm bảo chống nước xem thêm các vật liệu bọc lót tại đây
  • Tuyệt đối không được cố tình chuyển nhà khi trời mưa, trong trường hợp bất khả kháng bạn có thể yêu cầu đơn vị vận chuyển đóng gói bọc lót trước rồi chờ tạnh mưa sẽ vận chuyển sang nhà mới.
  • Lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, chất lượng cao đủ năng lực vận chuyển và đảm bảo an toàn cho moi đồ dùng gia đình quý khách hàng.

Trong trường hợp bắt buộc phải chuyển nhà trong điều kiện trời mưa việc bọc lót đồ dùng cần phải hết sức tỷ mỉ, đảm bảo chống nước thấm vào làm hư hỏng nhất là đồ gỗ và đồ điện tử.

Sử dụng xe tải phù hợp có thể lùi vào tận nơi hoặc xuống hầm để đảm bảo việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Nếu quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng chắc chắn sẽ được chúng tôi hướng dẫn chi tiết từ A-Z một cách an toàn.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ:  Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:  (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *