Với những cây cảnh nhỏ hoặc cây để bàn bạn có thể dễ dàng đóng gói hoặc vận chuyển bằng xe tải khi chuyển nhà. Nhưng với cây cảnh cỡ lớn hoặc hòn non bộ thì việc vận chuyển lại không dễ dàng.

Xem thêm : Hướng dẫn tháo lắp, bọc lót và vận chuyển thiết bị văn phòng

Vậy vận chuyển cây cảnh như thế nào khi chuyển nhà để đảm bảo an toàn? Hãy tham khảo một vài mẹo nhỏ dưới đây để có thể chuyển cây cảnh nhanh chóng, tiết kiệm và an toàn nhất.

Với cây cỡ nhỏ hoặc cây không cần giữ dáng bạn có thể đánh cây ra khỏi chậu sử dụng vật liệu chuyên dụng bọc bầu đất lại thật chắc chắn để đảm bảo không bị vỡ bầu khi vận chuyển.

Với những cây bonsai hoặc hòn non bộ để an toàn nhất bạn nên sử dụng xe cẩu chuyên dụng. Tùy thuộc vào kích thước và khối lượng của cây mà lựa chọn xe cẩu phù hợp để vận chuyển với chi phí thấp nhất.

cay canh

Hình ảnh cây cảnh – (Ảnh Internet)

Việc vận chuyển cây cảnh đẹp, giá trị cao như thế này đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

Xem thêm: TOP 10 dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội

cay canh non bo

Cây cảnh non bộ – (Ảnh Internet)

Chỉ cần một sai sót nhỏ có thể làm gãy đổ cây hoặc hư hỏng tiểu cảnh ảnh hưởng tới giá trị của cây cảnh. Chính vì thế lựa chọn đơn vị chuyển nhà uy tín là điều tiên quyết.

cau cay canh

Sử dụng xe cẩu để vận chuyển cây cảnh – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Vận chuyển Kiến Vàng với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chúng có đầy đủ trang thiết bị vận chuyển cây cảnh cỡ nhỏ, cỡ lớn tới cực lớn.

cau cay canh van chuyen

Hệ thống xe cẩu, xe nâng, xe tải trọng tải nhỏ, trọng tải lớn của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về vận chuyển của quý khách hàng.

Xem thêm: Taxi tải Kiến Vàng | Cho thuê xe tải rẻ nhất tại Hà Nội

Vận chuyển Kiến Vàng
Nguồn: https://vanchuyenkienvang.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *