Tháo lắp và bọc lót giường như thế nào khi chuyển nhà được rất nhiều khách hàng của chúng tôi quan tâm. Kiến Vàng xin đưa ra quy cách tháo lắp và bọc lót giường an toàn khi chuyển nhà.

Chắc chắn rằng nhà ai cũng phải có giường và việc vận chuyển nguyên cả một cái giường là điều bất khả thi nhất là khi bạn ở trong nhà cao tầng hoặc chung cư.

thao-lap-va-boc-lot-giuong-tu-khi-chuyen-nha-tron-goi

Tháo lắp và bọc lót giường khi chuyển nhà – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Trước khi vận chuyển giường thường được tháo ra và vận chuyển từng phần sau đó lắp lại theo đúng trình tự ở nhà mới đảm bảo chiếc giường vẫn sẽ như chưa từng có cuộc chia ly.

Với 2 bước đơn giản và những lưu ý bỏ túi dưới đây chúng tôi hi vọng rằng quý khách hàng có thể dễ dàng tháo lắp và bọc lót giường khi chuyển nhà.

Bước 1: Tháo lắp

Việc đầu tiên là tháo chiếc giường để vận chuyển xin chú ý rằng việc lắp đặt sẽ ngược lại với tháo cái nào tháo sau cùng sẽ lắp trước tiên.

Nếu giường của bạn không đánh số thang giường hãy đánh dấu vị trí và số thứ tự trước khi tháo ra để bạn có thể dễ dàng lắp đặt y như cũ.

buoc-1-thao-lap

Bước 1: Tháo lắp – (Ảnh 1 vanchuyenkienvang.vn)

Ngày nay giường thường được cố định bằng mấu gỗ mà còn sử dụng bu lông đai ốc 12-14 chỉ cần một cờ lê 12-14 và một chiếc tuốc nơ vít 4 cạnh bạn hoàn toàn có thể tháo chiếc giường của mình một cách dễ dàng.

buoc-1-thao-lap-2

Bước 1: Tháo lắp – (Ảnh 2 vanchuyenkienvang.vn)

Vì chiếc giường khá nặng và cồng kềnh nên tốt nhất nên có 2 người hỗ trợ nhau tháo và lắp chiếc giường vừa nhanh chóng lại an toàn.

Bước 2: Bọc lót

Đối với giường chỉ cần bọc lót phần đầu giường, đuôi giường và 2 bên thành giường những phần còn lại chỉ cần buộc lại với nhau để tránh thất lạc.

buoc-2-boc-lot

Bước 2: Bọc lót – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Tùy theo chất lượng, giá trị của chiếc giường có thể lên phương án đóng gói bọc lót vận chuyển khác nhau. Thường chỉ cần một lớp màng co bên trong và chăn dạ bên ngoài là đủ.

 

Ghi chú các phần của chiếc giường bên ngoài để tiện khi lắp đặt, giường khá nặng nên khi vận chuyển nên được xếp đứng hoặc nằm dưới cùng để đảm bảo nó không làm hư hỏng những đồ vật khác.

Trên đây là quy cách tháo lắp và bọc lót giường khi chuyển nhà. Nếu cần hỗ trợ kỹ thuật quý khách hàng hoàn toàn có thể gọi đến tổng đài (024)38.111.222 để được trợ giúp hoàn toàn miễn phí.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *