Bạn sắp phải chuyển nhà, nhưng nhà có ít đồ nên ngại thuê dịch vụ chuyển nhà vì sợ đắt đỏ.

Đó là suy nghĩ của không ít khách hàng khi chuyển nhà có ít đồ. Chuyển nhà là một công việc vất vả, ít hay nhiều đồ đều cần có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trang thiết bị hỗ trợ để việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng.

Chị Thùy Phương(Đội Cấn, Hà Nội) có chia sẻ với chúng tôi, 2 vợ chồng chị vẫn đang ở trọ chỉ có 1 cái tủ quần áo với 1 cái tủ lạnh là khó vận chuyển còn lại là quần áo, đồ dùng sinh hoạt của hai vợ chồng chắc một xe nhỏ là đủ, nhưng mà nếu để tự tháo lắp và vận chuyển thì 2 vợ chồng chị cũng không xoay sở nổi nên chị quyết định gọi điện đến chuyển nhà Kiến Vàng.

Nếu bạn có ý định tự chuyển nhà có thể chuẩn bị các vật liệu bọc lót đóng gói được dùng trong chuyển nhà tại đây

Qua điện thoại nghe chị có trao đổi với nhân viên của công ty Kiến Vàng về khối lượng đồ đạc, về thời gian chuyển nhà, điểm đến và điểm đi… Kiến Vàng đặt lịch khảo sát và báo giá tại nhà của chị.

Chị cứ nằng nặc các chú không phải đến đâu nhà chị chỉ có tý đồ thế thôi đến mất công lắm, nhân viên Kiến Vàng thuyết phục mãi với chị rằng việc khảo sát báo giá chỉ mất 5-10 phút đồng hồ, bất cứ khi nào chị rảnh thì nhân viên của Kiến Vàng tại khu vực đó sẽ qua xem khối lượng đồ đạc, ngõ ngách xem có dễ dàng vận chuyển hay không tư vấn và báo giá cho chị hoàn toàn MIỄN PHÍ chị không ưng chị có thể gọi đơn vị khác, còn bên em làm việc nó phải có quy trình ít hay nhiều đồ cũng cần phải đảm bảo, an toàn và nhanh chóng.

Qua khảo sát Kiến Vàng báo giá chị mức giá 1.100.000đ, chị không ngờ lại nhận được một mức giá ưu đãi đến như thế hỏi ra mới biết chi phí vận chuyển bằng taxi tải Kiến Vàng chỉ từ 149K/4Km đầu thế anh nhà chị cứ sốt sắng mãi lên là nguyên tiền thuê xe đã đến cả triệu bạc rồi.

Sáng chủ nhật đúng 8h, 2 nhân viên của Kiến Vàng ăn mặc đồng phục gọn gàng đã có mặt tại nhà chị 2 anh tháo lắp bọc lót tủ quần áo với tủ lạnh và ít đồ điện tử trong nhà, vợ chồng chị phụ giúp đóng gói quần áo đồ cá nhân khoảng chừng hơn 2 đồn hồ mọi thứ đã gọn gàng trên xe chuyển sang nhà mới.

Chuyển sang nhà mới mọi thứ lại được lắp đặt lại như chưa hề có cuôc chia ly, thật sự rất chuyên nghiệp là một khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhưng gặp được một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp như thế này làm chị cảm thấy rất hài lòng.

Bạn bè chị thường kêu trời lên khi phải chuyển nhà thuê phải đơn vị chuyển nhà thiếu uy tín làm mất đồ, hư hỏng đồ đạc, đắt đỏ nhưng chị chắc chắn rằng Kiến Vàng không phải là một đơn vị chuyển nhà như thế. Kiến Vàng thật sự là nơi có thể gửi gắm niềm tin, sự yên tâm đúng là chăm như Kiến, chất lượng như Vàng.

Qua chia sẻ của chị Thùy Phương bạn cũng có được câu trả lời cho riêng mình rồi chứ, dù ít hay nhiều đồ đơn vị chuyển nhà trọn gói như Kiến Vàng đều đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm nhất… Kiến Vàng cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ:  Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:  (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *