Nếu bạn làm trong lĩnh vực vận chuyển thì việc báo giá cho khách hàng là điều bắt buộc tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có mẫu bảng báo giá cước vận chuyển đúng chuẩn và chuyên nghiệp.

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói công ty Kiến Vàng đã xây dựng và tổng hợp mẫu bảng báo giá cước vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp.

Với yêu cầu về bảng báo giá cước vận chuyển cần thể hiện rõ được giá cả theo từng loại xe, kích thước và trọng tải của từng xe, vận chuyển nội thành, ngoại thành và vận chuyển liên tỉnh.

Áp dụng phụ phí tính vào giá cước khi vận chuyển lên các tỉnh có đường đèo núi cụ thể và rõ ràng.

bao gia cuoc van chuyen kien vang

Mẫu bảng báo giá cước vận chuyển Kiến Vàng

Dựa vào bảng báo giá của chúng tôi khách hàng hoàn toàn có thể tính được giá vận chuyển một cách chính xác.

Bước 1. Chọn loại xe

Tùy vào khối lượng hàng hóa và kích thước quý khách hàng có thể chọn loại xe phù hợp từ 1,25 tấn tới 15 tấn.

Bước 2. Tính toán quãng đường

Nếu bạn không nắm được chính xác quãng đường vận chuyển có thể dựa vào Google Maps hoặc theo đồng hồ công tơ mét trên xe.

Bước 3: Tính giá cước

Dựa vào mẫu bảng báo giá cước vận chuyển khi chọn được loại xe và quãng đường vận chuyển bạn có thể tính giá một cách chính xác.

Ví dụ: Bạn cần xe 1,25 tấn vận chuyển từ Hà Nội đi Bắc Ninh quãng đường 60KM(không phải đường đèo núi không qua trạm thu phí) giá cước sẽ được tính như sau.
GIÁ CƯỚC = 15.000 * 60 = 900.000đ

Tham khảo: Bảng giá cước taxi tải Thành Hưng

Mẫu bảng báo giá cước vận chuyển của chúng tôi áp dụng cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, xe tải, taxi tải

taxi-tai-kien-vang

Được áp dụng rộng rãi bởi các doanh nghiệp vận tải hàng đầu tại Hà Nội như Taxi tải Thành Hưng, Taxi tải Kiến Vàng, Vận tải 24H…

Quý khách hàng hoàn toàn có thể tải mẫu báo giá cũng như hợp đồng vận chuyển của chúng tôi tại đây

dowload-hop-dong-van-chuyen-kien-vang

Tải mẫu hợp đồng vận chuyển – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Ngoài ra để có báo giá nhanh nhất và chính xác chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng liên hệ trực tiếp tới tổng đài hỗ trợ (024)38.111.222 của chúng tôi 24H/24H tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ và chủ nhật.

Kiến Vàng rất hân hạnh được phục vụ!!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *