(www.vanchuyenkienvang.vn) – Thuê dịch vụ chuyển nhà thì khá đơn giản chỉ cần tìm kiếm “chuyển nhà trọn gói” trên Google bạn sẽ có hàng chục đơn vị chuyển nhà để bạn lựa chọn.

Tuy nhiên làm sao để thuê dịch vụ chuyển nhà vừa rẻ lại vừa nhanh thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những kinh nghiệm nhỏ để việc thuê dịch vụ chuyển nhà của bạn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm nhất.

Trước hết việc đầu tiên bạn cần làm là tìm kiếm đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín, tốt nhất là công ty chuyển nhà để đảm bảo quyền lợi chính đáng cũng như bảo vệ bạn trước pháp luật nếu xảy xa đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Thứ 2 giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc, vì thế hãy lên danh sách những gì bạn cần vận chuyển thật chi tiết loại bỏ hoặc thanh lý những gì bạn không cần vận chuyển trước đó vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển lại có thêm một khoản tiền thanh lý.

Ngoài ra với đồ dùng cá nhân hoặc một số đồ dùng nhỏ gọn bạn hoàn toàn có thể vận chuyển trước mà không cần tới dịch vụ chuyển nhà. Tự tay vận chuyển những đồ dùng mình yêu thích cũng là một ý tưởng không tồi chút nào để tiết kiệm chi phí chuyển nhà.

Với một số đơn vị chuyển nhà như Kiến Vàng trong quá trình khảo sát & báo giá nhân viên của chúng tôi luôn cùng khách hàng liệt kê những đồ đạc cần vận chuyển để tối ưu chi phí vận chuyển cho khách hàng.

Cuối cùng để việc chuyển nhà trở nên nhanh chóng bạn cần lên kế hoạch chuyển nhà và thuê dịch vụ chuyển nhà trước 1,2 ngày để đơn vị chuyển nhà có thể sắp xếp nhân công, xe cộ cũng như các trang thiết bị chuyển nhà cho bạn một cách nhanh chóng.

Nếu bạn chuyển nhà vào chung cư hoặc chuyển nhà từ chung cư hãy xin phép ban quản lý tòa nhà và hoàn thành các thủ tục chuyển vào, chuyển đi nếu có để việc chuyển nhà không bị dán đoạn.

Thời điểm chuyển nhà tốt nhất vào buổi sáng và kết thúc vào buổi chiều bạn sẽ có nhiều thời gian cho việc lắp đặt, sắp xếp và bàn giao hơn là chuyển vào buổi chiều.

Trên đây là những kinh nghiệm khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để bạn có thể chuyển nhà một cách nhanh chóng với giá rẻ nhất.

Chúc bạn thành công!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *