Văn phòng bạn quá bừa bộn, lộn xộn hay quá bẩn hoặc đơn giản là bạn muốn làm tươi mới không gian làm việc của công ty mình.

Kiến Vàng có tất cả những gì bạn cần, chúng tôi cung cấp giải pháp dọn văn phòng, làm tươi mới không gian làm việc, trang trí văn phòng chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá cả hợp lý nhất tại Hà Nội.

Không chỉ là dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng chúng tôi còn mang đến cho văn phòng quý khách hàng nhiều hơn thế.

Vệ sinh công nghiệp văn phòng ngăn nắp, sạch sẽ.

Kiến Vàng là một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Sử dụng dịch vụ dọn văn phòng của chúng tôi, văn phòng của bạn sẽ được vệ sinh công nghiệp bằng những máy móc hiện đại nhất một cách nhanh chóng.

ve sinh cong nghiep kien vang

Hình ảnh vệ sinh công nghiệp tòa nhà văn phòng Hà Nội – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Trả lại cho bạn văn phòng sạch bong, sáng bóng cùng mùi nước lau sàn nhập khẩu thơm mát cả tuần.

Trang trí văn phòng

Văn phòng của bạn sẽ được trang trí lộng lẫy với tranh Mopi, Deco hoặc tranh vẽ tường, trang trí theo chủ đề, trang trí theo sự kiện một cách hoành tráng.

trang tri van phong

Hình ảnh trang trí văn phòng Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Cây xanh văn phòng

Ngoài tranh treo tường và các phụ kiện trang trí chúng tôi còn cung cấp cây xanh văn phòng, nếu bạn không có thời gian chăm sóc chúng tôi có thể cho thuê cây và có nhân viên chăm sóc cây hàng tuần, hàng tháng.

cay-canh-van-phong-kien-vang

Hình ảnh cây xanh văn phòng Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Môi trường làm việc ảnh hưởng rất nhiều tới năng suất lao động, một văn phòng đẹp, không gian xanh, sạch sẽ là nơi lý tưởng để làm việc và để làm được điều đó hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi dịch vụ dọn văn phòng Kiến Vàng (024)38.111.222 ngay hôm nay.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *