Từ thực tiễn công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng đòi hỏi phải vệ sinh trả lại mặt bằng chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội uy tín, chất lượng.

Là một trong 2 đơn vị khai sinh ra dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng từ 2005 chúng tôi đã hiểu được những khó khăn và vấn đề khách hàng phải đối mặt với bài toán vệ sinh, trả lại mặt bằng sau khi chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Xem thêm: ( vệ sinh công nghiệp )

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Với lợi thế là công ty về lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng, 12 năm hoạt động Kiến Vàng đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng và 1/3 trong số đó đã và đang sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp của chúng tôi.

dich vu ve sinh cong nghiep
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp bệnh viện tại Hà Nội – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Với hệ thống máy móc hiện đại, máy liên hợp, đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm quá trình vệ sinh công nghiệp của chúng tôi diễn ra một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội

Nhằm mang đến cho khách hàng tại Hà Nội trải nghiệm tốt nhất về một dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi đưa ra giải pháp vệ sinh công nghiệp trả lại mặt bằng, vệ sinh văn phòng mới, vệ sinh sảnh chung cư, tòa nhà… với giá cả hợp lý nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Kiến Vàng tiếp nhận yêu cầu dịch vụ vệ sinh công nghiệp của quý khách hàng thông qua tổng đài duy nhất (024)38.111.222 hoặc holtine: 0985.53.22.63 nhân viên của chúng tôi hoạt động 24/24 kể cả thứ 7, chủ nhật.

Bước 2: Khảo sát & Báo giá

Đội ngũ nhân viên, chuyên viên khảo sát báo giá của chúng tôi sẽ có mặt đúng giờ tại văn phòng, chung cư, tòa nhà… mà khách hàng yêu cầu.

Đưa ra phương án vệ sinh, thời gian thực hiện và báo giá trọn gói không phát sinh.

Bước 3: Triển khai hợp đồng

Theo hợp đồng đã ký, Kiến Vàng có trách nhiệm vệ sinh toàn bộ các hạng mục trong hợp đồng đảm bảo đúng, đủ yêu cầu mà đối tác đưa ra.

ve-sinh-cong-nghiep-ha-noi
Hình ảnh vệ sinh công nghiệp sảnh chung cư tại Hà Nội – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Đội ngũ nhân viên trung thực, có kỷ luật và được đào tạo bài bản về mặt chuyên môn chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Bước 4: Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng

Kết thúc quá trình vệ sinh Kiến Vàng và khách hàng tiến hành nghiệm thu và thanh lý hợp đồng. Chúng tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu không đạt yêu cầu.

Bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Không có một mức giá cố định cho từng dịch vụ tùy vào điều kiện thực tế và tình trạng của cơ sở chúng tôi sẽ đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Tuy nhiên bảng báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ nằm trong khoảng dưới đây quý khách hàng có thể tham khảo.

bang gia dich vu ve sinh cong nghiep
Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Quý khách hàng có nhu cầu về vệ sinh công nghiệp có thể tham khảo mẫu hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đây

Mời xem thêm tại website vệ sinh nhà Gia Lâm: https://vesinhnhahcm.com

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *