Kiến Vàng – Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển giả mạo thương hiệu Kiến Vàng để lừa dối khách hàng một trong những đặc điểm dễ nhận thấy nhất của các đơn vị này là không có trụ sở chính, sử dụng các địa chỉ ảo.

Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ hãy đến trực tiếp tại địa chỉ nghi trên website của đơn vị đó xem có thực sự tồn tại một dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng hay không, với một đơn vị lừa dối khách hàng như thế thì chất lượng dịch vụ có tốt được không?

Trụ sở của công ty Kiến Vàng đặt tại địa chỉ Số 48, Ngõ 132 Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội bạn có thể dễ dàng nhận ra qua bảng, biển hiệu của công ty chúng tôi.

Văn phòng của chúng tôi là nơi làm việc của đội ngũ Marketing, Tổng đài viên, bàn tiếp khách và kho lưu trữ vật liệu đóng gói, bọc lót.

Địa chỉ dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng có biển công ty do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư cấp, đã được xác minh với Google để đưa doanh nghiệp lên google maps.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng tôi trên google maps bằng cách gõ từ khóa “chuyển nhà kiến vàng” đây cũng là một sự khẳng định về thương hiệu chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng.

Việc sử dụng các đơn vị chuyển nhà kém chất lượng, giả mạo thương hiệu Kiến Vàng có thể dẫn đến nhiều hậu quả, thiệt hại về tài sản đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà chính hãng Kiến Vàng, chúng tôi chỉ sử dụng một tổng đài duy nhất (024)38.111.222 tiếp nhận yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của quý khách hàng.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *