Trước hết, chúng tôi nên khuyên bạn hãy tìm hiểu kỹ về công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà cung như tham khảo đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói dưới đây trước khi nhấc máy gọi điện đặt lịch chuyển nhà với bất cứ công ty hay đơn vị cung cấp dịch vụ nào.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn có thể dựa vào một số tiêu chí dưới đây:

  • Thương hiệu

Một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp chắc chắn sẽ được nhiều người biết đến và phải có thương hiệu. Một số tên thương hiệu trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói như: Kiến Vàng – Chăm như kiến, chất lượng như vàng. Thành Hưng taxi tải cánh tay phải của bạn. Bảo An luôn đảm bảo, luôn an toàn

  • Thông tin & địa chỉ rõ ràng

Trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 việc đưa một công ty lên mạng là điều hết sức đơn giản cũng chính vì lẽ đó mà hàng loạt các công ty ma, công ty ảo không có thật lừa dối khách hàng.

dia-chi-cong-ty-tnhh-van-chuyen-kien-vang-viet-nam

Không những thế một số cá nhân và đơn vị còn giả mạo các thương hiệu lớn để lừa dối khách hàng cung cấp dịch vụ kém chất lượng cũng như chối bỏ trách nhiệm hoặc chặn số đổi sim nếu sảy ra sự cố.

Không chỉ làm khách hàng tiền mất, tận mang còn ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của công ty chuyển nhà chuyên nghiệp.

  • Chất lượng dịch vụ

Chất lượng dịch vụ thể hiện qua quy trình làm việc chuyên nghiệp, quá trình bọc lót, đóng gói, vận chuyển… tỉ mỷ và an toàn. Bạn có thể dễ dàng biết được qua hình ảnh của công ty vận chuyển đăng tải trên website.

Cũng như những đánh giá của khách hàng trên mạng xã hội Facebook, các diễn đàn Webtretho, Lamchame…

  • Đội ngũ nhân viên

Nhân viên là phần không thể thiếu khi đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhân viên chuyên nghiệp thì dịch vụ mới chuyên nghiệp.

Tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình hay không, có tinh thần trách nhiệm với công việc hay không, có được đào tạo bài bản hay không?

  • Giá

Trong mọi đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cũng như bất cứ dịch vụ nào giá luôn là một trong những tiêu chí quan trọng.

Tuy nhiên giá rẻ thường không đi cùng với chất lượng cao chính vì thế một mức giá phù hợp luôn là lựa chọn của khách hàng.

Đừng ham rẻ để đánh đổi chất lượng dịch vụ để rồi xảy ra hư hỏng, đổ vỡ, mất mát trong quá trình vận chuyển, tiền mất tật mang.

Trên đây là 5 tiêu chí đánh giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cơ bản nhất bạn có thể tham khảo để đánh giá bất cứ dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào.

Và cuối cùng nếu bạn muốn chuyển nhà đừng quên liên hệ với chúng tôi Kiến Vàng – Chăm như Kiến, chất lượng như Vàng luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ:  Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:  (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *