Phong thủy nhà ở mang “vượng khí” rất quan trọng nhất là với những gia đình mới chuyển về nhà mới việc sắp xếp cần được thực hiện ngay khi chuyển nhà.

Tại sao Vận chuyển Kiến Vàng lại nhấn mạnh rằng việc sắp xếp đồ đạc phong thủy cần được thực hiện ngay khi chuyển nhà. Bởi nhà mới của bạn thường chưa có đồ đạc gì nên việc sắp xếp đồ đạc sẽ dễ thực hiện và đúng phong thủy hơn.

Đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp không chỉ mang ý nghĩa phong thủy ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm lý của các thành viên trong gia đình mà còn tạo tính thẩm mỹ cho không gian, kiến trúc ngôi nhà của bạn.

Do đó, sắp xếp đồ đạc trong nhà hợp phong thủy luôn được nhiều người quan tâm bởi điều đó sẽ mang vượng khí, đón tài lộc về nhà.

Phòng khách trung tâm ngôi nhà

Ngôi nhà được tổng hòa bởi những luồng khí phong thủy và phòng khách luôn là trái tim, nhịp đập luân chuyển các dòng khí tới thành viên trong gia đình. Trái tim khỏe thì gia đình khỏe và ngược lại.

phong khach

Chuyên gia phong thủy Phạm Cường khuyên rằng, trung tâm ngôi nhà nên bài trí gọn gàng, tối kỵ lộn xộn. Nên trang trí nhẹ nhàng, có cây xanh, tránh các đồ nặng nề, thân gỗ trụ đá.

Hệ thống điện dòng chảy năng lượng

Dòng điện hay còn là dòng chảy năng lượng trong phong thủy, dòng điện ngắt quãng hay dòng điện bị hư hỏng ảnh hưởng đến dòng năng lượng gián tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Bày trí vật dụng trong nhà

Tránh kê các đồ vật nhiều góc nhọn, nặng nề hay kim loại trong phòng. Nên trang trí giản tiện nhất có thể. Giường ngủ không bố trí đặt dưới xà nhà, đối diện phòng vệ sinh. Đặc biệt tránh bố trí gương soi đối diện giường ngủ cũng như tư thế nằm duỗi chân thẳng về phía cửa.

Đồ vật phong thủy

Thuật phong thủy dùng đá thạch anh quý hiếm treo trong nhà để “tăng thêm dương khí, chống lại âm khí và tà khí”. Khoa học tự nhiên cũng đã chứng minh, loại đá này phát ra những xung vi ba làm thay đổi từ trường khu vực xung quanh nó.

Chuông gió có tác dụng xua đi khí xấu, thu nạp và tăng trưởng thêm những luồng khí lành, nên thường xuyên được sử dụng trong nhà. Chúng có thể được đặt ở những vị trí cửa ra vào, cửa sổ hay những vị trí quẩn khí.

Rùa đầu rồng là biểu tượng của sự vững chãi và trường thọ, thường được đặt ở vị trí phía sau ngôi nhà, có ý nghĩa hỗ trợ con người sống trong nhà.

Ngoài ra mỗi khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Kiến Vàng. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và sắp xếp đồ đạc trong gia đình bạn theo đúng phong thủy nhà ở mang vượng khí, đón tài lộc vào nhà.

Xem thêm>> Tuyệt chiêu sắp xếp đồ đạc trong nhà nhỏ hợp phong thủy

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *