Bạn đang muốn chuyển nhà nhưng không biết bắt đầu từ đâu, làm cái gì trước khi có quá nhiều công việc cần phải giải quyết.

Đó không phải là trăn trở của riêng mình bạn mà còn là vấn đề của rất nhiều khách hàng của chúng tôi. Chuyển nhà chưa bao giờ là một việc đơn giản và dễ dàng chính vì có quá nhiều thứ liên quan đến chuyển nhà như bọc lót, đóng gói, thuê xe… khiến bạn đau đầu và không biết phải làm việc gì trước.

Lời khuyên cho những bạn chưa có kinh nghiệm chuyển nhà hoặc không đủ khả năng để tự chuyển nhà hãy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói Kiến Vàng với khuyến mãi giảm giá dịch vụ tới 50% khi chuyển nhà trước 31/1/2018.

kien vang dong goi boc lot

Nếu bạn muốn tự chuyển nhà của mình hãy bắt đầu bằng việc lên kế hoạch chi tiết trong đó phải có ngày giờ, danh sách đồ đạc cần vận chuyển chuẩn bị một số vật liệu bọc lót đóng gói như thùng carton, băng dính, màng co… có thể mua ở những cửa hàng tạp hóa hoặc cửa hàng kim khí tổng hợp.

Về xe tải bạn nên ước lượng khối lượng đồ đạc trong nhà mình phù hợp với xe to hay xe nhỏ để tiết kiệm chi phí khi thuê xe.

Với taxi tải Kiến Vàng chúng tôi cung cấp xe tải 24H gọi là có xe ngay sau 30″ nên không cần phải đặt trước, đối với các đơn vị khác bạn nên đặt trước từ 1-2 ngày để đảm bảo còn xe trong thời gian bạn vận chuyển.

Nhớ rằng tất cả các công việc bạn đều phải tự làm nên hãy nhớ nhờ một vài người bạn giúp đỡ nhé, sẽ nhanh và đỡ vất vả hơn rất nhiều.

Thùy Anh

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *