Chuyển dọn nhà cần làm gì, chuẩn bị những gì trước trong và sau khi lên nhà mới là băn khoăn của rất nhiều khách hàng, là một đơn vị giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà Vận chuyển Kiến Vàng xin đưa ra những lưu ý khi chuyển nhà cần làm gì, chuẩn bị những gì.

Chuyển nhà chưa bao giờ là một chuyện đơn giản để đảm bảo công việc chuyển nhà nhanh chóng, chuyên nghiệp chúng ta cần phải có một kế hoạch cụ thể rõ ràng hãy làm theo những bước dưới đây bạn sẽ có một buổi chuyển nhà thành công.

chuyen-nha-can-lam-gi-chuan-bi-nhung-gi

Chuyển nhà cần làm gì?

► Liệt kê tất cả những gì cần chuyển, những gì cần bọc lót, đóng gói, đồ cồng kênh, đồ dễ vỡ.

► Phân loại đồ đạc trong gia đình theo cá nhân, theo phòng như đồ phòng khách, đồ nhà bếp, đồ phòng ngủ… đồ của bố, đồ của mẹ, đồ của con.

► Xác định ngày giờ chuyển nhà, công việc chuyển nhà có thể kéo dài từ 4 – 6h hoặc lâu hơn tùy vào khối lượng đồ đạc và quãng đường vận chuyển, nên chủ động sắp xếp thời gian vận chuyển vào buổi sáng để đỡ cập rập.

► Việc chuyển nhà đòi hỏi phải có nhiều người nhất là khi bạn có đồ cồng kềnh vì thế nên chủ động nhờ bạn bè hoặc thuê người giúp đỡ

► Đặt xe tải, taxi tải tùy theo khối lượng đồ đạc bạn có thể đặt xe từ 0.5-1.25 tấn nếu nhiều hơn bạn có thể gọi 2 xe vì kích thước xe tối đa được chạy trong phố là 1/25 tấn.

Ngay cả khi bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói thì việc liệt kê đồ đạc cần vận chuyển cũng hết sức quan trọng, việc nắm bắt được cần chuyển những gì sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi thứ tránh đổ vỡ mất mát trong quá trình vận chuyển.

Sau khi liệt kê tất cả những việc bạn cần phải làm bạn có thể phải chuẩn bị một số thứ cho việc chuyển nhà như chúng tôi đã liệt kê ở dưới đây.

Chuyển nhà cần chuẩn bị những gì?

► Mua vật liệu đóng gói thùng carton, băng dính… xem thêm các vật liệu đóng gói, bọc lót tại đây. Bạn hoàn toàn có thể mua những vật liệu này tại cửa hàng kim khí tổng hợp trên đường Đào Tấn, Lê Duẩn…

► Làm việc với ban quản lý chung cư để được dùng thang hàng và đi đường sảnh để việc chuyển nhà diễn ra nhanh hơn.

► Chuẩn bị đồ cúng lên nhà mới.

► Thuê xe tải nên đặt lịch trước ít nhất 1 ngày để đảm bảo xe đến đúng giờ, có thể gọi taxi tải Kiến Vàng qua tổng đài (024)38.111.222 hoặc taxi tải Thành Hưng

► Không quên chuẩn bị tiền vì trong quá trình chuyển nhà sẽ có nhiều thứ phát sinh cần phải giải quyết.

Trên đây là những việc cần làm và những thứ cần chuẩn bị khi chuyển nhà Vận chuyển Kiến Vàng kính chúc quý khách hàng sẽ có một buổi chuyển nhà nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *