207 đang dần khép lại cùng Kiến Vàng điểm mặt những cái tên sáng nhất trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói trong năm vừa qua.

Để đánh giá một đơn vị chuyển nhà trọn gói Hà Nội tốt nhất dựa vào rất nhiều yếu tố tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi xin dựa vào một số tiêu chí sau chất lượng, giá cả, quá trình bọc lót đóng gói, hệ thống xe tải, đội ngũ nhân công…

top-3-dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-ha-noi

Đứng đầu trong danh sách 3 đơn vị chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội không ai khác chính là cái tên quen thuộc với khách hàng Kiến Vàng chăm như Kiến, chất lượng như Vàng.

TOP 1 – Kiến Vàng

Công ty TNHH Vận chuyển Kiến Vàng Việt Nam hay còn được gọi tắt là Kiến Vàng là một trong 2 đơn vị khai sáng ra dịch vụ chuyển nhà tại Hà Nội.

Nhắc đến Kiến Vàng người ra nghĩ ngay đến chăm như Kiến, chất lượng như Vàng không phải ngẫu nhiên mà Kiến Vàng trở thành thương hiệu chuyển nhà được yêu thích nhất.

Khách hàng yêu thích chuyển nhà Kiến Vàng là vì chất lượng dịch vụ, quá trình đóng gói bọc lót được diễn ra hết sức chuyên nghiệp, quy trình rõ ràng minh bạch giá cả phải chăng.

qua-trinh-boc-lot-dong-goi-het-suc-chuyen-nghiep-kien-vang

Đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao góp phần không nhỏ trong việc lớn mạnh của thương hiệu chuyển nhà tốt nhất Hà Nội này.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

TOP 2 – Thành Hưng

Thành Hưng Taxi Tải cánh tay phải của bạn xét về phương diện vận tải, Thành Hưng là thương hiệu xe tải, taxi tải lớn nhất tại Hà Nội.

Hệ thống hơn 1000 đầu xe lớn nhỏ các loại không khó để quý khách hàng bắt gặp một chiếc xe tải đỏ của Thành Hưng tại Hà Nội.

Với lợi thế là một doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp dịch vụ chuyển nhà Thành Hưng rất phù hợp với các khách hàng có khối lượng đồ đạc nhiều mà không cần đóng gói bọc lót.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN THÀNH HƯNG – ISO 9001 : 2008

Địa chỉ: Toà nhà Thành Hưng 104 – 106 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
Tel: 024.38.733.733 – 38.73.13.13 – 38.725.725

TOP 3 – Bảo An

Là một đơn vị chuyển nhà mới thành lập nhưng chuyển nhà Bảo An đã thay đổi suy nghĩ của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà chất lượng cao trong đó phải kể đến chuyển nhà Bắc Nam Hà Nội – Hồ Chí Minh với phương châm luôn đảm bảo, luôn an toàn.

boc-lot-chuyen-nha-tron-goi-bac-nam-bao-an

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN BẢO AN

Mã Số Thuế: 0106657035

Trụ Sở Chính: Số 27, Phố Cao Thắng, P. Yết Kiêu, Q. Hà Đông, HN

Điện thoại: (024) 62. 533 533 – 0965.533.533

Email: chuyennhabaoan@gmail.com

Trên đây là TOP 3 đơn vị chuyển nhà trọn gói tốt nhất tại Hà Nội với đánh giá khách quan của chúng tôi rất mong sẽ là những gợi ý tốt nhất để khách hàng lựa chọn được đơn vị chuyển nhà phù hợp.

Thùy Anh

 

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *