Trong thời buổi “Vàng thau lẫn lộn” nhiều cá nhân, tổ chức giả mạo thương hiệu Kiến Vàng để lừa dối khách hàng, chỉ cần lên Google gõ từ khóa tìm kiếm “chuyển nhà kiến vàng” bạn sẽ nhận được 3.220.000 kết quả chỉ trong (0.60 giây) đây là một con số kỷ lục.

Và những cái tên sẵn sàng chi ra rất nhiều tiền quảng cáo để tiếp cận khách hàng theo cách nhanh nhất.

  • www.tapdoanvanchuyenkienvang.com
  • www.kienvang24h.net
  • www.tongcongtykienvang.com

Mỗi website một công ty, một địa chỉ, một số điện thoại khác nhau. Vậy đâu mới là Chuyển nhà Kiến Vàng chính hãng?

hinh anh boc lot dong goi chuyen nha tron goi tai Time City

Hình ảnh bọc lót, đóng gói chuyển nhà tại Time City – (Ảnh 2 vanchuyenkienvang.vn)

Tất cả những công ty trên đều gắn mác Kiến Vàng để lừa dối khách hàng, nếu bạn không tin hãy thử lần theo địa chỉ công ty tôi chắc chắn với bạn rằng sẽ chẳng có công ty nào ở địa chỉ đó cả.

Một công ty hoạt động mầm mờ, chộp giật như thế liệu có đáng để tin tưởng. Có thể bạn sẽ nhận được một mức giá rẻ hơn rất nhiều nhưng nếu xảy ra đổ vỡ mất mát, hư hỏng thì chắc chắn bạn sẽ không biết kêu ai.

Lựa chọn những đơn vị chuyển nhà trọn gói như thế chẳng khác nào một canh bạc đỏ thì mọi chuyện suôn sẻ, đen thì coi như mất trắng.

Tại sao bạn là thượng đế, bạn mất tiền thuê dịch vụ lại phải lo lắng trong khi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chính hãng của Kiến Vàng.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, quy trình làm việc rõ ràng, minh bạch giúp quý khách có thể dễ dàng giám sát.

quy-trinh-chuyen-nha-van-phong-tron-goi-kien-vang

Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Kiến Vàng – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Quá trình đóng gói, bọc lót được diễn ra hết sức chuyên nghiệp nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm. Tháo lắp, bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt và bàn giao nguyên hiện trạng.

thao-lap-giuong-tu-noi-that

Hình ảnh tháo lắp giường tủ nội thất – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Hợp đồng vận chuyển rõ ràng, đầy đủ và hợp pháp đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng trước pháp luật. Kiến Vàng cam kết bồi thường 100% nếu xảy ra đổ vỡ, hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *