Khi bạn chuyển văn phòng thay đổi địa chỉ sẽ làm ảnh hưởng tới các giao dịch của công ty bạn chính vì thế để đảm bảo hoạt động của công ty bạn cần gửi thông báo tới toàn bộ khách hàng, đối tác và các cơ quan thuế.

Kiến Vàng xin gửi tới quý khách hàng mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng mới nhất 2018 quý khách hàng thay đổi nội dung chữ đỏ đúng với công ty mình.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Hà Nội, ngày 24 tháng 09 năm 2018

THÔNG BÁO

V/v: Chuyển trụ sở (chuyển văn phòng giao dịch)

Kính gửi: Quý khách hàng, đối tác và cổ đông của công ty
Công ty TNHH Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam xin trân trọng thông báo đến quý khách hàng, đối tác, cổ đông và toàn thể công nhân viên chức đang làm việc trong công ty vềviệc thay đổi địa chỉ văn phòng giao dịch kể từ ngày … tháng … năm … như sau:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Địa chỉ văn phòng giao dịch cũ:………………………………………….

Địa chỉ cũ: ……………………………………………………………………………

Địa chỉ văn phòng giao dịch mới:………………………………………..

Địa chỉ: …………………………………………………………………………………

Kể từ ngày … tháng … năm …, công ty chúng tôi đã chuyển văn phòng giao dịch( trụ sở) về địa chỉ mới. Các giao dịch kinh doanh, lịch hẹn tại văn phòng, thư tín, hàng gửi bảo hành… vui lòng liên hệ tại địa chỉ văn phòng( trụ sở) mới.

Thông báo này, được thông báo thay cho công văn và thư gửi tới các đối tác và khách hàng của chúng tôi. Mọi hoạt động khác của chúng tôi, không có sự thay đổi.

Trân trọng cảm ơn quý khách, quý đối tác đã đồng hành cùng Vận Chuyển Kiến Vàng trong thời gian vừa qua. Và chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, hợp tác tốt hơn trong thời gian sắp tới.

Trân trọng!

Nơi tiếp nhận:

  • Đối tác
  • Khách hàng
  • Cổ đông
  • Lưu vt

Trên đây là mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng trọn gói dành cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức chuyển văn phòng trọn gói.

Quý khách hàng có thể dowload mẫu công văn chuyển văn phòng trọn gói theo link dưới đây:

Ngoài ra khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của công ty Kiến Vàng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mẫu công văn thông báo chuyển văn phòng hoàn toàn miễn phí.

Đặt lịch chuyển văn phòng trọn gói xin vui lòng gọi tổng đài (024)38.111.222 để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *