Vấn đề về giả mạo thương hiệu để lừa dối khách hàng, lợi dụng tên tuổi của các thương hiệu lớn để báo giá cao trong khi chất lượng dịch vụ lại kém diễn ra ở rất nhiều lĩnh vực trong đó có lĩnh vực vận chuyển.

Kiến Vàng là một thương hiệu chuyển nhà lâu năm đã hoạt động hơn 12 năm và được rất nhiều khách hàng lựa chọn chính vì thế một số cá nhân, tổ chức đã giả mạo thương hiệu để lừa dối khách hàng.

Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của các đơn vị, cá nhân giả mạo thương hiệu Kiến Vàng dẫn đến tiền mất, tật mang hư hỏng đổ vỡ trong quá trình vận chuyển, báo giá cao trong khi dịch vụ lại thiếu chuyên nghiệp.

Trong bài viết này chúng tôi xin đưa một số dấu hiệu nhận biết Taxi Tải Kiến Vàng chính hãng:

  • Thông tin công ty rõ ràng quý khách có thể xem tại đây
  • Tổng đài Kiến Vàng sử dụng đầu số (024)38.111.222 từ 2005 tất cả những số điện thoại khác đều không phải của chúng tôi.
  • Hợp đồng, hóa đơn, phiếu thu đầy đủ có dấu đỏ và chữ ký hợp lệ quý khách hàng xem chi tiết hợp đồng vận chuyển tại đây
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đồng phục gọn gàng, tác phong làm việc nhanh chóng.

  • Địa chỉ công ty rõ ràng, địa chỉ còn hoạt động tại Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Minh Khai, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Tra khảo và tìm hiểu thông tin không phải trên website : https://vanchuyenkienvang.vn (website của chúng tôi đã đăng ký với Bộ Công Thương xem tại đây)

Ngoài ra quý khách hàng có thể xem giới thiệu chi tiết về chúng tôi từ lịch sử hình thành và phát triển trong phần về chúng tôi trên website này.

Trên đây là những dấu hiệu cơ bản để nhận biết Taxi Tải Kiến Vàng chính hãng, kính mong quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ trước khi đặt lịch chuyển nhà tránh nhầm lẫn các đơn vị giả mạo.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *