Trong thời gian gần đây chúng tôi gặp rất nhiều khách hàng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khi đã bọc lót đóng gói đồ đạc. Nhưng đã bao giờ bạn tự hỏi có nên tự bọc lót khi chuyển nhà trọn gói.

Trước hết nói về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, Kiến Vàng TOP 3 dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A-Z tức là bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt và bàn giao cho quý khách hàng.

quy-trinh-chuyen-nha-tron-goi-cong-ty-kien-vang

Việc quý khách hàng tự bọc lót sẽ rút ngắn được thời gian vận chuyển và chi phí vật liệu nên giá rẻ hơn không nhiều. Tuy nhiên không phải gia đình nào cũng đủ vật liệu bọc lót đóng gói trong chuyển nhà và kỹ thuật để đóng gói bọc lót một cách an toàn khi vận chuyển.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi chỉ bọc lót, đóng gói qua sơ sài gần như chỉ là phân loại đồ đạc trong gia đình hoặc bọc lót thiếu an toàn bắt buộc chúng tôi phải tháo ra bọc lót lại nên tưởng nhanh hóa ra thành chậm.

nhan-vien-kien-vang-dong-goi-boc-lot-do-de-vo

Vẫn biết rằng việc tự tay đóng gói và bọc lót đồ đạc trong gia đình sẽ yên tâm hơn nhưng nếu không đủ năng lực làm điều đó tốt nhất hãy đặt niềm tin vào đơn vị chuyển nhà.

Kiến Vàng hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà trọn gói Hà Nội, chuyển văn phòng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trung thực có kỷ luật, tác phong làm việc chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIEN VANG VIET NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *