Bạn cần chuyển nhà, nhưng bạn không biết giá cả dịch vụ chuyển nhà như thế nào? Bạn băn khoăn chuyển nhà trọn gói có đắt không?

Tất cả những gì bạn lo lắng sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết này một cách trọn vẹn về giá chuyển nhà Kiến Vàng và các yếu tố ảnh hưởng tới giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

chuyen-nha-tron-goi-co-dat-khong

Trước hết không có một mức giá cố định cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói, giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói theo định tính tức là giá dịch vụ chuyển nhà đắt hay rẻ phục vụ vào khối lượng đồ đạc gia đình bạn.

Nhiều đồ thì giá sẽ cao, còn ít đồ thì giá sẽ rẻ tuy nhiên có một số cách ước lượng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói dựa vào khối lượng đồ theo đơn vị xe tải 1.25 tấn.

Trung bình giá chuyển 1 xe 1.25 tấn sẽ giao động trong khoảng 1,2-1,6 triệu đồng tùy vào đồ đạc có cần bọc lót hay đóng gói gì không?

Ngoài ra với đối tượng gia đình nhỏ hay gia sinh viên khối lượng đồ đạc ít chỉ cần sử dụng xe nhỏ 5-700kg thì giá vận chuyển có chỉ trong khoảng 900.000đ.

Nếu nhà bạn có quá ít đồ hoặc chỉ đồ dùng cá nhân không cần tháo lắp bọc lót chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ taxi tải với giá tiết kiệm nhất.

Pocket

Mục lục

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *