Với giá rẻ, vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện là những lợi thế khiến chung cư trở thành lựa chọn tối ưu cho những người có thu nhập thấp muốn ở hữu căn hộ đầy đủ tiện nghi.

Tuy nhiên việc chuyển nhà tại chung cư tại Hà Nội gặp không ít khó khăn hãy cùng Kiến Vàng điểm qua 10 khó khăn khi chuyển nhà vào chung cư.

Chuyen Nha Time City

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Time City – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

1. Thủ tục, giấy tờ

Dù bạn chuyển vào chung cư cũ, chung cư mới hay những chung cư hiện đại như Time City, Royal City thì việc đăng ký với ban quản lý tòa nhà là điều bắt buộc.

Việc đăng ký với ban quản lý tòa nhà để đảm bảo quá trình vận chuyển không ảnh hưởng tới hộ gia đình khác trong chung cư cũng như giám sát quá trình vận chuyển đảm bảo an toàn về tài sản của chung cư.

2. Không có thang máy

Rất nhiều chung cư hiện nay không có thang máy việc phải chuyển nhà ở những tầng cao 3,4,5,6 trở nên rất vất vả nhất là khi gia đình bạn có nhiều đồ cồng kềnh.

3. Không được đi đường sảnh

Một số chung cư không cho đi đường sảnh hoặc không được sử dụng thang hàng việc phải đi đường hầm buộc các đơn vị vận chuyển phải sử dụng xe “tăng bo” xe nhỏ để vận chuyển xuống hầm.

4. Đồ vật không vừa thang máy

Sofa, giường, tủ cỡ lớn là những thứ có khả năng cao không vừa thang máy. Khi bạn ở nhà cao tầng thì việc vận chuyển bằng thang bộ sẽ rất khó khăn.

 

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *