Go Go Van thương hiệu chuyển nhà 1 tỷ USD

Go Go Van là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói hoặc vận tải, taxi tải với giá rẻ được khách hàng tại dùng tại Hong Kong, Singapore, Ấn Độ.

Go Go Van giống như Uber, Grab họ ra tạo một mạng lưới kết nối cung – cầu trực tuyến. Đến nay, Go Go Van sở hữu hơn 30.000 lái xe, đội ngũ xe đông đảo, có khả năng vận chuyển 270.000 tấn hàng, phục vụ nhiều khu vực như Singapore, Đài Bắc (Đài Loan), Ấn Độ.

Tay trắng lập nghiệp 3 chàng trai trẻ của Go Go Van cùng nhau góp vốn 20.00 HKD (58 triệu VND) và mời 2 lập trình viên đồng sáng lập để tối đa hóa nguồn vốn.

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ứng dụng vận chuyển Go Go Van đầu tư 200.000 HKD (580 triệu VND) cho quảng bá thương hiệu, hình ảnh và ngay lập tức trở thành tạo nên cơn sốt trong lĩnh vực vận chuyển.

Năm 2016, Alibaba rót 2,34 tỷ HKD (6813 tỷ VND) để đổi lấy 20% cổ phần của Go Go Van biến công ty vận chuyển này trở thành công ty vận chuyển lớn nhất tại Hồng Kong.

go-go-van-thuong-hieu-chuyen-nha-1-ty-usd-3

Vừa qua, Go Go Van đã tuyên bố sát nhập với “Vận chuyển siêu tốc 58” – thương hiệu đứng đầu khu vực đại lục Trung Quốc trong lĩnh vực vận chuyển hàng.

Thương vụ đình đám này đã đẩy giá trị thương mại của Go Go Van lên tới 1 tỷ USD (22.800 tỷ VND) sau khi sát nhập.

Đây là lần đầu tiên một công ty chuyển nhà có giá trị thương mại lên tới 1 tỷ USA, Kiến Vàng là một trong những công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng số 1 tại Việt Nam chúng tôi đang không ngừng nỗ lực để nâng tầm giá trị của công ty đưa Kiến Vàng lên tầm thế giới như Go Go Van đã làm được.

Thùy Anh