Tổng cục đường bộ vừa phát đi thông báo hỏa tốc về việc phân luồng giao thông QL1 từ Thị trấn Đồng Đăng, Lạng Sơn đến Hà Nội và ngược lại để phục vụ Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều lần thứ 2 diễn ra trong 2 ngày 26 và 27 tháng 2 sắp tới đây.

Sau khi xác nhận nhà lãnh đạo triều tiền Kim Jong Un sẽ tới Việt Nam bằng tàu hỏa trong 1 đến 2 ngày tới, tổng cục đường bộ đã lên kế hoạch sẵn sàng tiếp đón ông Kim Jong Un trong đó có thông báo về việc phân luồng giao thông cụ thể như sau.

Thông báo phân luồng giao thông đoạn QL.1 từ thị trấn Đồng Đăng – Lạng Sơn đến TP. Hà Nội và ngược lại.
  1. Từ 19h ngày 25/2 đến 14h ngày 26/2, cấm các xe ô tô tải có tải trọng trên 10 tấn, xe ô tô chở người từ 9 chỗ trở lên không lưu thông trên đoạn quốc lộ 1 từ thị trấn Đồng Đăng – Lạng Sơn đến TP Hà Nội và ngược lại.
  2. Từ 6h đến 14h ngày 26/2, cấm cả 2 chiều đường đối với tất cả các phương tiện và người tham gia giao thông trên đoạn QL1 từ thị trấn Đồng Đăng – Lạng Sơn đến Hà Nội.

Tổng cục Đường bộ đề nghị các cơ quan, đơn vị liên quan và các chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải, lái xe và người tham gia giao thông có lộ trình đi và đến các địa phương trên đoạn QL1 từ Hà Nội đến Lạng Sơn và ngược lại nghiêm túc chấp hành theo sự điều tiết, hướng dẫn phân luồng giao thông của các lực lượng chức năng và tuân thủ pháp luật giao thông đường bộ.

Lộ trình phân luồng giao thông trên QL.1 từ TT Đồng Đăng, Lạng Sơn đến Hà Nội – (Ảnh Google Maps)

Việc cấm toàn bộ xe tải lưu thông trên quốc lộ 1A nên việc vận chuyển, thuê xe tải, taxi tải liên tỉnh từ Hà Nội đi các tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn… trong 2 ngày 25-26/02 có thể bị ảnh hưởng, quý khách hàng nên lựa chọn lộ trình cho phù hợp.

Vận chuyển Kiến Vàng xin trân trọng thông báo!

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *