Nội thất thông minh đang là xu hướng của thế giới khi mà diện tích ngày càng nhỏ người ta lại nghĩ ra nhiều thứ hay ho để giải quyết những vẫn đề trong cuộc sống.

Dưới đây là thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ vừa hiện đại vừa tiện nghi cho không gian sống ngập tràn ánh sáng bạn có thể tham khảo cho căn hộ gia đình mình.

Với diện tích nhỏ 65m2, với phòng khách + bếp với diện tích 31m2 ngủ 1 18m, ngủ 12m với căn hộ diện tích tầm trung thì việc thiết kế đảm bảo ánh sáng tự nhiên và không gian rộng rãi là quan trọng nhất.

Hình ảnh khách và bếp với trần cao 3.0m tạo không gian rộng và rất thoáng cho căn hộ.
Cửa lấy sáng phòng khách sử dụng 2 rèm, 1 che nắng nhưng vẫn giữ sáng, 2 là che ánh sáng, đảm bảo căn hộ không bị nắng nhưng vẫn có ánh sáng tự nhiên.
Nhìn từ cửa vào căn hộ rất hút tầm mắt với một không gian phòng khách siêu to.
Phòng ngủ của bố mẹ thiết kế vừa đủ nhưng cũng vô cùng tiện nghi, đặc biệt là cửa số sáng rất lớn.
Phòng của con được thiết kế kiểu trẻ trung, với một chiếc giường siêu rộng giúp con có nhiều không gian hơn.

Thật đẹp phải không nào với một chút kiến thức bạn hoàn toàn có thể thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ vừa hiện đại vừa tiện nghi theo đúng nhu cầu của gia đình mình.

Và khi căn hộ hoàn tất, bạn có thể chuyển tới căn hộ mới, bắt đầu một cuộc sống mới đầy thú vị.

Đội ngũ Vận Chuyển Kiến Vàng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói chúng tôi luôn biết cách để vận chuyển mọi thứ an toàn mà không ảnh hưởng tới nội thất.

Cuối cùng chúc bạn có những phút giây vui vẻ bên gia đình và người thân trong căn hộ mới.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *