“Thanh xuân như một ly trà, chuyển nhà xong cái hết bà thanh xuân” tưởng như chỉ là câu nói cửa miệng bắt trend của Dương trong về nhà đi con nhưng nghĩ lại thấy đúng đến lạ.

An cư thì mới lạp nghiệp việc không ổn định chỗ ở phải chuyển nhà không chỉ làm cuộc sống bạn đảo lộn mà chuyển nhà cũng là một công việc vất vả khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Có không ít người người dành cả thanh xuân để đi chuyển nhà hết chỗ này đến chỗ khác.

“Thanh xuân như một ly trà, chuyển nhà xong cái hết bà thanh xuân”

Trong tập 66 phim “Về nhà đi con”, Ánh Dương trong lúc ngồi ăn cơm với giá đình có đề bàn đến việc mở tiệm bánh. Bất ngờ, Dương ngẫu hứng nghĩ ra một câu thơ để treo trước cửa tiệm: “Thanh xuân như một ly trà – Ăn vài miếng bánh hết bà thanh xuân”.

Ngay lập tức câu nói trở thành HOT TREND cho cộng đồng mạng thỏa sức sáng tạo với 1001 phiên bản của thanh xuân.

Một trong số đó là “Thanh xuân như một ly trà, chuyển nhà xong cái hết bà thanh xuân” của những con người dành cả thanh xuân để chuyển nhà.

Chuyển nhà chưa bao giờ là một việc đơn giản, đóng gói, bọc lót, vận chuyển, lắp đặt như thế nào… và hàng trăm thứ việc không tên đủ làm bạn cảm thấy “hết bà thanh xuân”.

Đừng dành thanh xuân của bạn cho việc chuyển nhà hãy để chúng tôi giúp bạn với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của Kiến Vàng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp và hơn hết giá luôn rẻ nhất.

Liên hệ dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội vui lòng liên hệ tổng đài Kiến Vàng (024)38.111.222 – HOTLINE: 0985.53.33.63 hoặc văn phòng của chúng tôi.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

Trụ sở chính Kiến Vàng tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Tel: (024)38.111.222 – DĐ: 0985.533.363

Chi nhánh Kiến Vàng tại TP. HCM:

Địa chỉ:  Số 249/2B Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

Tel:  (028)39.49.18.18 – DĐ: 0913.30.31.33

Website: https://vanchuyenkienvang.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/chuyennhakienvanggiare/

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *