Xe chở hàng | Bảng giá xe tải chở hàng 0.5 – 1.25 tấn

Xe chở hàng hay xe tải chở hàng phục vụ cho mục đích chuyên chở hàng hóa của cá nhân, doanh nghiệp, hay tổ chức việc thuê xe chở hàng không khó tuy nhiên để lựa chọn được doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng uy tín, chuyên nghiệp thì không phải chuyện dễ dàng.

Vận chuyển Kiến Vàng với 20 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển với khẩu hiệu “chăm như Kiến, chất lượng như Vàng”  đã trở nên quen thuộc với khách hàng. Chúng tôi là một trong 2 doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực cho thuê xe chở hàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

taxi-tai-kien-vang

Tại sao bạn nên thuê xe chở hàng Kiến Vàng

► Hệ thống hơn 600 xe tải lớn nhỏ tại 100 bãi xe gọi là có xe ngay.

► Tất cả xe của Kiến Vàng đều có giấy phép hoạt động 24h trên tất cả tuyến phố Hà Nội

► Thanh toán theo chuyến, theo Kilomet, theo ngày linh động.

► Lái xe nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao.

► Hợp đồng ngắn hạn, trung hạn, dài hạn thanh toán theo quý, theo năm.

Ngay khi tổng đài Taxi Tải Kiến Vàng (024)38.111.222 của chúng tôi nhận được yêu cầu thuê xe chở hàng của khách hàng, điều phối viên sẽ sắp xếp xe tải tại vị trí gần nhất đến vị trí mà khách hàng yêu cầu.

Bảng giá xe tải chở hàng 0.5 – 1.25 tấn Kiến Vàng

Giá cước xe chở hàng được tính theo Kilomet khách hàng cũng thể thỏa thuận thuê theo chuyến hoặc theo ngày để phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình nhằm tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

bang-gia-cuoc-taxi-tai-van-chuyen-kien-vang

Lưu ý: Bảng giá cước xe chở hàng có thể thay đổi tùy theo tình hình thực tế Kiến Vàng sẽ liên tục cập nhật bảng giá để đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm “xe cho hang” xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài (024)38.111.222 bộ phận hỗ trợ khách hàng của Kiến Vàng sẽ giúp bạn tìm xe và đặt xe nhanh chóng.