Dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng tại Quận Hà Đông mang đến cho khách hàng giải pháp chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp.

Với tốc độ phát triển chóng mặt Hà Đông đã và đang trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của Hà Nội.

Không chỉ tập chung nhiều trường đại học, nhiều khu đô thị, nhiều các doanh nghiệp mà giao thông đô thị ở Hà Đông cũng được xây dựng xanh sạch đẹp.

dich vu chuyen nha kien vang quan ha dong

Đi cùng với sự phát triển đó là nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà Hà Đông nhanh chóng và chuyên nghiệp. Và nếu bạn là một trong những đối tượng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Đông trọn gói với chất lượng phục vụ tốt nhất, đáp ứng tất cả các yêu cầu về vận chuyển ở đây thì hãy đến với công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông, Hà Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận Hà Đông là một bộ phận của dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Kiến Vàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh nhất, giá rẻ nhất của khách hàng tại Hà Đông.

Quận Hà Đông là một quận thuộc thủ đô Hà Nội, nằm giữa sông Nhuệ và sông Đáy, cách trung tâm Hà Nội 10 km về phía Tây Nam.

Hà Đông có 17 phương Biên Giang, Đồng Mai, Dương Nội, Hà Cầu, Kiến Hưng, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yên Nghĩa, Yết Kiêu. Tổng diện tích 47,92 km², dân số 352.000 người (theo Wiki)

Việc chuyển nhà tại Hà Đông gặp không ít khó khăn.

Khó khăn dịch vụ chuyển nhà tại Quận Hà Đông, Hà Nội

 • Quận Hà Đông một vài năm trở lại đây đã cho người ta thấy được sự chuyển mình mạnh mẽ với sự xuất hiện của hàng loạt các khu đô thị phát triển, hiện đại như: khu đô thị La Khê, Văn Phú, Xa la, Yên Nghĩa, Thanh Hà, Đồng Mai, Văn Quán, Dương Nội, Mỗ Lao,…. mang đến nhiều những khó khăn không nhỏ cho đội chuyển nhà vì phải vận chuyển đồ đạc lên tầng cao, phải đi đường hầm hay thậm chí phải đi thang bộ.
 • Mật độ dân số đông, người tham gia giao thông nhiều dẫn đến ùn tắc kéo dài ở nhiều tuyến đường trọng yếu như: Phan Đình Giót, Ngô Quyền, Ngô Thì Nhậm, Lê Hồng Phong,…. đặc biệt là trong các giờ cao điểm vậy nên sẽ rất khó khăn và thiếu an toàn đối với những chiếc xe chuyển nhà cồng kềnh, chất nhiều đồ đạc.
 • Mặc dù đang trên đà đô thị hóa nhanh chóng thế nhưng Hà Đông vẫn tồn tại nhiều khu vực đất trống, diện tích lớn đất nông nghiệp, các khu dân cư, khu đô thị không nằm gần nhau mà hình thành từng cụm cũng mang đến không ít khó khăn cho các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Hà Đông trọn gói.
 • Một số con đường như: Lê Trọng Tấn, Tố Hữu, Thanh Lãm mặc dù có sự đầu tư, mở rộng tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại của người dân nơi đây.
 • Từ các đường Ngô Thì Sỹ, Nguyễn Viết Xuân, Văn La, Thanh Lãm có rất nhiều ngõ, ngách nhỏ đi sâu vào phía trong sẽ là một cản trở không nhỏ đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói nếu đơn vị ấy không được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ vận chuyển cần thiết.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà tại Quận Hà Đông của Kiến Vàng

 • Với mạng lưới phân bổ rộng khắp Hà Nội, Công ty Vận Chuyển Kiến Vàng Việt Nam tiếp nhận và hoàn thành tốt mọi nhu cầu chuyển nhà trọn gói của khách hàng ở quận Hà Đông.
 • Cung cấp một dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Hà Đông nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín chất lượng cao và có tính khoa học nhất.
 • Hệ thống vận tải đa trọng tải từ 0.5 đến 5 tấn, đáp ứng nhu cầu về phương tiện vận chuyển cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn loại xe hợp lý, tiết kiệm chi phí.
 • Trang bị hệ thống hỗ trợ vận tải như: xe đẩy, xe kéo, xe nâng, cần cầu, ba lăng,…. giúp khắc phục mọi khó khăn về ngõ hẹp, ngách nhỏ, giúp chuyển đồ nhanh chóng, không ách tắc, không làm ảnh hưởng đến việc đi lại của cư dân nơi đó.
 • Đội ngũ nhân viên vận chuyển có sức khỏe tốt, tay nghề cao, được đào bài bản, làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình chắc chắn làm hài lòng mọi khách hàng.
 • Kiến Vàng Việt Nam có quy trình đóng gói, bao bọc kỹ càng, cẩn thận với nhiều chất liệu bọc lót khác nhau đảm bảo an toàn, nguyên vẹn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
 • Tận dụng thời gian, tư vấn thời điểm chuyển nhà chính xác, hợp lý, tránh các vấn đề về giao thông, đường xá làm ảnh hưởng đến thời gian, chất lượng dịch vụ chuyển nhà Kiến Vàng.
 • Dịch vụ chuyển nhà hà nội quận Hà Đông của Kiến Vàng am hiểu về giao thông về địa hình ở quận Hà Đông sẽ giúp bạn khắc phục mọi khó khăn như đã nêu ra trên và hoàn thành công việc, bàn giao hợp đồng đúng thời hạn nhất.

Ưu đãi dành cho khách hàng chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông

Để tri ân khách hàng, công ty Vận Chuyển Kiến Vàng có nhiều chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá cho khách hàng sử dụng dịch vụ ở quận Hà Đông, Hà Nội đó là:

 • Giảm 15% chi phí vận chuyển nhà trọn gói quận Hà Đông có khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Công ty Kiến Vàng từ lần thứ 2 trở đi.
 • Giảm 15% chi phí sử dụng dịch vụ nếu khách hàng vận chuyển trước 3 ngày kể từ ngày tiến hành khảo sát vị trí, đề xuất phương án và báo giá.
 • Tư vấn miễn phí, tận tình về dịch vụ vận chuyển của công ty cũng như ngày chuyển nhà đẹp, giờ chuyển nhà đẹp trong tháng đối với những khách hàng có nhu cầu.

Quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà trọn gói tại quận Hà Đông vui lòng liên hệ tổng đài Kiến Vàng (024)38.111.222 hoặc văn phòng của chúng tôi.