(vanchuyenkienvang.vn) – Thật khó chịu khi xem tivi trên các trang website trực tuyến khi tình trạng giật lag, chễ hơn một vài phút diễn ra liên tục.

Nhất là khi xem bóng đá AFF CUP 2018 đúng lúc có bàn thắng thì máy lại đơ khiến bạn thêm phần cay cú, tôi cũng đã từng như bạn nhưng giờ thì không còn nữa.

Sau rất nhiều ngày tìm kiếm tôi đã tìm ra phần mềm xem tivi trên máy tính 2018 thần thánh VLC tên đầy đủ là VideoLAN Client nó chỉ cần đường truyền mạng mà không quan trọng tốc độ mạng nhà bạn chỉ cần có kết nối LAN bạn hoàn toàn có thể xem FULL HD mà không còn lo giật lag.

2billion

VLC đã đạt tới 2.000.000.000(2 tỷ) lượt tải.

Nếu bạn đã từng sử dụng phần mềm có biểu tượng cái cọc tiêu giao thông này thì chắc cũng cần phải nói thêm nữa đúng không vì ngoài bạn đã có 2 tỷ người khác đã sử dụng.

VLC là phần mềm xem tivi trên máy tính win 10, win 8, win 7 hay thậm chí cả win XP đều dùng được thoải mái miễn là bạn có kết nối LAN.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm VLC xem tivi trên máy tính

Giới thiệu thế chắc đủ rồi, túm váy lại nếu bạn muốn xem tivi trên máy tính thì làm theo hướng dẫn sau, thật đơn giản và chi tiết.

  1. Tải phần mềm xem tivi trên máy tính win7 VLC hoàn toàn miễn phí: tại đây
  2. Tải danh sách kênh truyền hình: tại đây

Sau khi tải phần mềm xem tivi trên máy tính VLC về bạn tiến hành cài đặt như bình thường:

  • Chọn ngôn ngữ tiếng Anh
  • Next>Next … Install > Finish là xong

Lần đầu khởi chạy VLC có thể yêu cầu bạn cho phép truy cập mạng bạn chỉ cần Continue là xong.

phan mem xem tivi tren may tinh

Tiếp theo bạn chọn Media > Open File hoặc nhấn tổ hợp phí Ctrl + O để mở file chọn tới file List Kênh đã tải ở trên là xong.

open VLC

List kênh của chúng tôi có tới 429 kênh cho bạn thoải mái lựa chọn xem các trương trình truyền hình mình thích. Đừng quên bóng đá AFF CUP 2018 được phát sóng trên VTV6 & VTV6 HD hoặc VTC3 & VTC3 HD bạn có thể theo dõi tất cả các trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam.

Chúc các bạn thành công!

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *