Phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp – Sweet Home 3D được thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho người dùng không chuyên chỉ với những thao tác kéo thả đơn giản bạn đã có thể xây dựng được một bản thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp.

phan mem thiet ke nha 3d chuyen nghiep

Phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Ai cũng muốn tự tay thiết kế ngôi nhà mơ ước của mình nhưng không phải ai cũng có đủ trình độ để sử dụng những công cụ phức tạp như AI, CORE… chính vì thế Sweet Home 3D ra đời để mang đến cho người dùng không chuyên những trải nghiệm thiết kế nhà 3D một cách chuyên nghiệp nhất.

Phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp

Sweet Home 3D là phần mềm thiết kếnhà 3D chuyên nghiệp nhất – dành cho người không chuyên, tức là bạn không cần quá giỏi chỉ cần bạn biết sử dụng máy tính thành thạo các thao tác chuột bạn đã có thể thiết kế nhà 3D như một chuyên gia với phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp Sweet Home 3D.

phan mem thiet ke nha 3d chuyen nghiep sweet home 3d

Phần mềm thiết kế nhà chuyên nghiệp Sweet Home 3D – (Ảnh vanchuyenkienvang.vn)

Giao diện của Sweet Home 3D rất dễ sử dụng với thư viện nội thất phong phú bạn chỉ cần kéo thả và sắp xếp chúng để có một căn nhà 3D đúng ý.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế nhà Sweet Home 3D

Việc thiết kế nhà 3D sẽ trở nên dễ dàng hơn với phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp Sweet Home 3D bạn có thể xem hướng dẫn sử dụng phần mềm bằng video dưới đây.

Sweet Home 3D cho phép tải và sử dụng miễn phí, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các mẫu nhà và hướng dẫn sử dụng chi tiết tại trang chủ.

Truy cập trang chủ: http://www.sweethome3d.com/vi/

Vận chuyển Kiến Vàng mong rằng với phần mềm thiết kế nhà 3D chuyên nghiệp – Sweet Home 3D bạn có thể tự thiết kế ngôi nhà riêng của mình như một chuyên gia.

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *