Thật may mắn khi bạn được chuyển về nhà mới đón tết Canh Tý 2020, tuy nhiên bạn nên biết và hiểu rõ những đều kiêng kỵ khi về nhà mới dưới đây để mang lại tài lộc, sức khỏe cho gia đình.

Trước hết, có thờ có thiêng, có kiêng có lành việc đầu tiên bạn phải quan tâm là ngày chuyển nhà, tránh những ngày xung khắc, những ngày xấu khi chuyển nhà.

Kiêng chuyển nhà vào ngày xấu, ngày không hợp tuổi.

Ngày nay việc chuyển nhà thường diễn ra một cách nhanh chóng bởi đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp. Với Kiến Vàng công việc chuyển nhà chỉ mất từ 4-6h đảm bảo việc chuyển nhà trọn gói trong ngày.

Lễ nhập trạch nhà chung cư tại Hà Nội

Vì thế bạn không cần phải lo lắng việc chuyển nhà mất thời gian mà thay vào đó hãy chọn ngày tốt, giờ tốt để chuyển nhà mang lại sức khỏe, tài lộc cho gia đình mình.

Tuyệt đối không chuyển nhà vào ngày xấu, ngày hung, ngày không hợp tuổi để lựa chọn ngày tốt bạn có thể xem thêm bảng ngày tốt theo tháng của chúng tôi tại đây.

Những người tuổi hổ, phụ nữ có thai thì không nên tham gia chuyển nhà.

Dân gian có câu “không nên dẫn cọp vào nhà” chính vì thế tuổi hổ hay tuổi dần không nên tham gia chuyển nhà trong đó phải kết đển những người sinh năm 1974, 1986, 1998.

ba bau co nen tham gia chuyen nha hay khong
Bà bầu có nên tham gia chuyển nhà

Đội ngũ chuyển nhà của Kiến Vàng không có ai tuổi hổ hay tuổi dần để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.

Phụ nữ có thai cũng không nên tham gia chuyển nhà, chúng tôi đã có một bài viết rất cụ thể và chi tiết việc việc bà bầu có nên tham gia chuyển nhà hay không?

Tránh làm đổ vỡ khi chuyển về nhà mới

Đổ vỡ là một điềm chẳng lành vì thế việc để xảy ra đổ vỡ trong quá trình chuyển về nhà mới mang lại những xui xẻo cho gia chủ.

Việc xảy ra đổ vỡ thường xuyên xảy ra với các đơn vị chuyển nhà thiếu uy tín khi quá trình đóng gói bọc lót sơ sài, cẩu thả dẫn tới đổ vỡ.

Nên lựa chọn một đơn vị chuyển nhà trọn gói, uy tín để đảm bảo quá trình chuyển nhà được diễn ra một cách nhanh chóng.

Tránh cãi nhau, to tiếng, khóc lóc khi về nhà mới.

Về nhà mới xin giữ một không khí vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc tránh việc cãi nhau, to tiếng hay quát mắng trẻ sẽ làm cho gia đình bất hòa.

Tốt nhất bạn nên cho lũ trẻ được thoải mái trong ngôi nhà mới của chúng trong ngày về nhà mới.

Tiếng nô đùa, vui chơi của trẻ cũng giúp cho không khí gia đình được vui vẻ, mọi người thoải mái.

Chổi cũ, chiếu cũ, bếp điện là những thứ tuyệt đối không mang vào nhà mới.

Chổi cũ, chiếu cũ cho dù còn dùng được nhưng đừng mang vào nhà mới vì đây được coi là những thứ chứa đựng nhiều rắc rối, bụi bẩn thể hiện sự nghèo hèn nên tuyệt đối tránh khi về nhà mới.

Hãy mang chổi mới, chiếu mới về nhà mới đầu tiên là phù hợp nhất. Về nhà mới cũng là cơ hội để bạn thay mới chổi và chiếu.

Bếp điện là có hình mà không có hồn vì thế nó cũng xếp vào danh sách những thứ tuyệt đối không được mang vào nhà mới.

Trên đây là 5 điều cấm kỵ khi chuyển về nhà mới, lựa chọn ngày tốt và sử dụng dịch vụ chuyển nhà uy tín sẽ giúp việc chuyển nhà được diễn ra nhanh chóng.

Pocket

Share and Enjoy !

0Shares
0 0 0

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *