Thiết kế giá sách độc đáo cho nhà hiện đại

Kiến Vàng – Sách là kho tàng tri thức vô tận, việc có một giá sách nhỏ xinh trong mỗi gia đình hiện đại dường như là điều bắt buộc.

Ngày này giá sách không chỉ là nơi để chúng ta cất những cuốn sách mà còn mang tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn, 5 thiết kế giá sách vô cùng ấn tượng dưới đây sẽ minh chứng cho điều đó.

Không dừng lại ở một chiếc giá sách vuông vắn chủ nhân của ngôi nhà này dường như thích sự “lệch lạc” giống như ngôi biệt thự ở Indonesia và chiếc giá sách này không có một ngăn nào là vuông góc cả.

thiet-ke-gia-sach-doc-dao-cho-nha-hien-dai

Hình ảnh thiết kế giá sách “lệch lạc” (Ảnh Pinterest)

Không cần đóng vào tường chủ nhân của giá sách này sử dụng ống nước để treo giá sách của mình lên trần nhà, tạo nên một chiếc giá sách lơ lửng.

 thiet-ke-gia-sach-doc-dao-cho-nha-hien-dai-2

Hình ảnh thiết kế giá sách treo (Ảnh Pinterest)

Còn đây là đúng là “cây tri thức” theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, thiết kế giá sách theo hình của một chiếc cây quả thật mà nhiều ý nghĩa.

thiet-ke-gia-sach-doc-dao-cho-nha-hien-dai-3

Hình ảnh thiết kế giá sách cây (Ảnh Pinterest)

Sử dụng giá sách làm vách ngăn cũng là lựa chọn của không ít gia đình hiện đại, kết hợp giá sách với vách ngăn cho bạn một kiến trúc không thể đẹp hơn.

thiet-ke-gia-sach-doc-dao-cho-nha-hien-dai-4

Hình ảnh thiết kế giá sách vách ngăn (Ảnh Pinterest)

Ngoài ra việc tận dụng những không gian trống để làm giá sách như ý tưởng giá sách gầm cầu thang dưới đây lại được những gia đình nhỏ áp dụng triệt để.

thiet-ke-gia-sach-doc-dao-cho-nha-hien-dai-5

Hình ảnh thiết kế giá sách gầm cầu thang(Ảnh Pinterest)

Với 5 thiết kế giá sách vô cùng độc đáo trên đây Kiến Vàng hi vọng rằng quý khách hàng sẽ lựa chọn cho mình được một thiết kế ưng ý cho ngôi nhà của mình.

Nếu bạn đang có ý định chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói hãy liên hệ với Kiến Vàng qua tổng đài duy nhất (024)38.111.222 để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN KIẾN VÀNG VIỆT NAM

KIẾN VÀNG VIỆT NAM CO.,LTD – Mã số thuế: 0106942699

Địa chỉ: Số 48, Ngõ 132, Đường Cầu Diễn, P.Minh Khai, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: (024)38.111.222

Email: kienvangvietnam2005@gmail.com

Website: https://vanchuyenkienvang.vn